Thứ Năm, ngày 21/06/2018 09:35 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/10/2013 12:30 PM (GMT+7)

MC nói "chúc Quốc tang vui vẻ" mong được tha thứ

"Trên hết, tôi xin phép được nhận lỗi và xin lỗi trân trọng đến quý khán giả, cơ quan nơi tôi đang được làm việc, chỉ mong mọi người tha thứ", MC lỡ lời nói.

   
Trong một bản tin về an toàn giao thông của kênh truyền hình HTV1, MC Lê Ngọc Minh sau khi cung cấp cho người dân về tình hình giao thông tại các tuyến đường trong những ngày diễn ra Quốc tang của Đại tiếng Võ Nguyên Giáp thì lại "lỡ lời" nói thêm rằng:

"Hôm nay là ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chắc chắn nhu cầu của quí vị chúng ta đến viếng Đại tướng sẽ có rất nhiều vì vậy chúng ta cũng nên nhớ chấp hành đúng luật lệ giao thông cũng như sự điều khiển của lực lượng cảnh sát chức năng để chúng ta có một ngày Quốc tang thật nhiều niềm vui và an toàn".


Ngay sau khi bản tin này phát sóng đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, clip "lỡ lời" của MC Lê Ngọc Minh được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trao đổi với MC Lê Ngọc Minh sau một ngày xảy ra sự cố thì anh cho biết:

"Tôi rất tiếc khi sự cố xảy ra và rất hối hận trước sự mất kiểm soát từ lời nói của mình. Trước những điều khó khăn nhất đang đến, tôi mong mọi người sẽ thông cảm và giúp tôi vượt qua lần vấp ngã này.

Tôi yêu thích công việc này như chính cuộc sống của tôi nên mong sẽ được tiếp tục thể hiện nó qua sự nhìn nhận của khán giả. Trên hết, tôi xin phép được nhận lỗi và xin lỗi trân trọng đến quý khán giả, cơ quan nơi tôi đang được làm việc, chỉ mong mọi người tha thứ".

Và sau một ngày khi đoạn clip MC Lê Minh lỡ lời bị dư luận "ném đá" dữ dội thì đại diện của Đài truyền hình HTV - ông Lê Quang Trung, Phó Bí thư Đảng Ủy đài truyền hình TP.HCM, Trưởng ban điều hành kênh HTV1 đã chính thức lên tiếng xin lỗi toàn thể người dân trên cả nước vì sự cố lời nói trên của MC Lê Ngọc Minh:

 mc noi "chuc quoc tang vui ve" mong duoc tha thu hinh anh 2
Ông Lê Quang Trung, Phó Bí thư Đảng Ủy Đài truyền hình TP.HCM, trưởng ban điều hành kênh HTV1.

"Kính thưa quý vị khán giả, trong quá trình tác nghiệp, thực hiện chương trình "An toàn giao thông TP", phát sóng trực tiếp vào ngày 12-10 trên kênh HTV1, những người thực hiện chương trình đã có sai sót nghiêm trọng khi lỡ lời vô ý nói rằng: “để có một ngày Quốc tang thật nhiều niềm vui", đã làm ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm của đồng bào, chiến sĩ cả nước trong ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính yêu. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và vô cùng hối tiếc về sự cố này, xin được rút kinh nghiệm sâu sắc.

Đài truyền hình TP HCM chân thành xin lỗi đồng bào, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ cả nước và TP HCM. Đặc biệt đối với gia quyến của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trước anh linh của Đại tướng, cầu mong được Đại tướng rộng lòng tha thứ cho chúng con về lỗi lầm này”.
Theo Giaoduc (Theo Giaoduc )
Xem bình luận
trên đời có 4 cái mà khi đã làm thì khó có thể lấy lại được trong đó có ''lời đã nói''. những trong...
Bình luận có 0 phản hồi
Cả nước bàng hoàng xót xa khi biết tin Bác Giáp đã từ trần ,ai cũng đau đớn tưởng chừng như mất đi...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi rất chia sẻ với bạn Minh. Trong công việc ai chẳng có sai sót! Vì bạn Minh noi nhiều người nghe...
Bình luận có 0 phản hồi
Ai đã từng cầm mic ..thì mới cảm thông cho người cầm mic... Thật tiếc khi sự cố xảy ra.. do bạn MC...
Bình luận có 0 phản hồi
Phần lớn những MC bây giờ trình độ hiểu biết chung và văn hóa rất thấp, chỉ biết nói như 1 con vẹt...
Bình luận có 0 phản hồi
" Một lần vấp là một lần bớt dại Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần" Mặc dù đó là lỗi của MC, nhưng đó...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...