Thứ Tư, ngày 16/01/2019 22:07 PM (GMT+7)

Mê cờ bạc, chồng đạp vợ mang bầu đến chết

author Thứ Tư, ngày 02/05/2012 12:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy vợ chửi bới um xùm và không cho 30.000 đồng đi đánh chắn, Hiệp lao ra đạp vào người vợ đang mang bầu 6 tháng khiến chị này ngã đập đầu, tử vong sau đó.

   

Ngày 30.4, Nguyễn Văn Hiệp đã đến Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) để tự thú về hành vi giết vợ của mình.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 28.4, Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, trú tại xã Minh Đức, huyện Ứng Hoà) xin vợ là Cao Thị H. (SN 1987) 30.000 đồng để đi chơi chắn. Chị H. không cho và mắng Hiệp. Thấy Hiệp đi ra ngoài tay cầm chiếc điện thoại, nghĩ chồng có thể mang đi đánh bạc, chị H. đã chạy ra giằng lại liền bị Hiệp đánh vào đầu.

Do cãi nhau về chuyện chồng bài bạc quá nhiều lại đang sẵn bức xúc, chị H. chạy vào bếp cầm dao nhọn xông ra, nói quyết sống chết với Hiệp. Mọi người giằng được dao và can ngăn.

Cơn thịnh nộ chưa dừng lại, chị H. tiếp tục lao đầu xuống giếng nhưng được mọi người đã can ngăn kịp. Chưa nguôi ngoai, chị H. sau đó lại nhảy xuống ao. Người nhà nhanh chóng phát hiện đưa được chị H. lên bờ.

Một lúc sau, chị H. tiếp tục ngồi ở hè nhà chửi bới người chồng máu mê đỏ đen. Máu điên trong người nổi lên, Hiệp đang nằm trong giường nhảy ra, đạp chân vào người chị H. khiến chị ngã lộn xuống sân, bị chấn thương sọ não.

Chị H. được đưa đi cấp cứu đến 16 giờ ngày 30.4 thì tử vong.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời thách thức của lái xe Mercedes, bà cụ được cho là chủ nhà...
Tài xế chở khách vào đêm khuya đã bị khách dùng dao cứa cổ, tuy...
Theo ông Ngữ, gần đây nhất, lực lượng chức năng có bắt một vụ đá gà...