Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 23:16 PM (GMT+7)

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại chưa nhận được lời xin lỗi từ bà Yến

authorVinh Duy Thứ Năm, ngày 28/03/2019 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 27.3, trao đổi với báo chí, bà Phạm Thị Yến (SN 1970, pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) tại Chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh cho rằng, trong các buổi giảng với phật tử, bà này không cố ý xúc phạm các anh hùng liệt sĩ và nữ sinh giao gà ở Điện Biên và muốn lên Điện Biên xin lỗi gia đình nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

   

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, bà Trần Thị H - mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên, cho biết: “Gia đình tôi không thể chấp nhận được những phát ngôn của bà Phạm Thị Yến ở chùa Ba Vàng nói về con gái mình. Qua báo chí và các trang mạng xã hội, tôi mới biết bà Yến đã xúc phạm đến con gái tôi. Đến giờ này tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ bà Yến”.

 me nu sinh giao ga bi sat hai chua nhan duoc loi xin loi tu ba yen hinh anh 1

Bà Phạm Thị Yến (SN 1970, pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, tại Chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh), trong buổi nói chuyện với phật tử đã xúc phạm đến nạn nhân Cao Mỹ Duyên, trong đó nói rằng nạn nhân bị hãm hại, giết hại là do "ác nghiệp của bạn ấy trong tiền kiếp".

Trong một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội, bà Yến nói về nguyên nhân dẫn tới vụ thảm án đau lòng khiến nữ sinh Cao Mỹ Duyên, đi giao gà ở Điện Biên bị cưỡng bức, sát hại dã man. Bà Yến đưa ra những lời lý giải vô căn cứ, xúc phạm đến nạn nhân Cao Mỹ Duyên, trong đó nói rằng nạn nhân bị hãm hại, giết hại là do "ác nghiệp của bạn ấy trong tiền kiếp".

Bà Trần Thị H chia sẻ: "Nếu bà Yến muốn xin lỗi gia đình tôi, vong linh con gái tôi thì bà Yến phải lên Điện Biên, gặp gia đình. Nếu thái độ của bà Yến biết hối cải gia đình sẽ xem xét. Những lời nói của bà Phạm Thị Yến đã xúc phạm gia đình tôi, xúc phạm vong linh của con gái tôi, việc làm này không thể chấp nhận được. Đến bây giờ gia đình tôi chưa nhận được lời đề nghị xin lỗi hay cuộc điện thoại nào của bà Yến”.

Xem bình luận
Cúng cái kiểu gì thế, vong linh cái gì, toàn lấy tiền của phật tử thôi
Bình luận có 0 phản hồi
Bà này phải xử lý, chứ không thể để mãi thế này được. Đến người đã khuất rồi mà bà ấy còn mang ra để...
Bình luận có 0 phản hồi
Không thể chấp nhận được bà này. Đến vong linh các anh hùng liệt sỹ cũng bị bà đem ra làm trò đùa
Bình luận có 0 phản hồi
Không thể chấp nhận một ngôi chùa to nhất nhì Việt Nam lại có những việc làm mê tín, dị đoan đến thế
Bình luận có 0 phản hồi
Không thể chấp nhận được bà này, em D mất rồi mà bà vẫn có thể nói trước bao nhiêu phật tử như thế....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2016, có tới 21/100 thủ khoa khối C đến từ Lạng Sơn, đặc biệt...
Trong bản danh sách cha mẹ những thí sinh được nâng điểm ở Sơn La,...
Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...