Thứ Tư, ngày 12/12/2018 07:40 AM (GMT+7)

Mèo chết, ông chủ tuyệt vọng quyên sinh

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 16:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Quá đau buồn trước sự ra đi của "nàng" mèo cưng gắn bó với mình suốt 13 năm, một người đàn ông 44 tuổi người Anh đã quyết định quyên sinh.

   

Cảnh sát cho hay, Michael McAleese đã vô cùng tuyệt vọng, đau khổ khi tận mắt thấy cảnh “nàng” mèo cưng Sophie chết ngay trong tay mình sau cơn đột quỵ.

 meo chet, ong chu tuyet vong quyen sinh hinh anh 1
Hình minh họa

Sau đó, Michael đã ôm mèo lên giường, để nó ngủ cạnh mình suốt ba ngày ròng cho tới tận khi xác mèo phân hủy, bốc mùi nồng nặc.

Khi một người đàn ông đến đưa con mèo tội nghiệp đi hỏa táng, anh này đã không khỏi ngạc nhiên khi Michael chia sẻ rằng, có thể anh sẽ “đi theo con mèo”. Tuy nhiên, lúc đó, lời nói của Michael được xem là… đùa.

Năm ngày sau khi mèo cưng từ biệt cuộc sống, Michael cho đăng tải video tưởng nhớ khá xúc động trên YouTube, trên nền nhạc violin não nề.

Thi thể của Michael McAleese được phát hiện vào ngày 21.12.2011 tại một căn hộ thuê ở Dorset. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Michael đã dùng thuốc an thần quá liều.

Những người hàng xóm cho biết, trong cuộc sống, Michael là người sống khép kín và khá cô lập. Dường như, mọi sự quan tâm của anh đều dành cả cho con mèo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...