Thứ Ba, ngày 23/01/2018 05:48 AM (GMT+7)

Miền Bắc ngày nắng hanh, đêm se lạnh

author Thứ Sáu, ngày 19/10/2012 09:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hiện không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc và các tỉnh Trung Bộ đang bắt đầu suy yếu, khiến nhiệt độ thấp nhất các tỉnh thành tăng dần lên, thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết.

   

Lúc 7 giờ sáng ngày 19.10, các trạm khí tượng vùng núi quan trắc được nhiệt độ thấp nhất ở hầu khắp các địa phương nhích dần lên. Cụ thể, núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) tăng lên 17,7 độ C; Mù Cang Chải (Yên Bái) ở mức 15 độ C; Ngân Sơn (Bắc Cạn) lên đến 16 độ C; Sìn Hồ (Lai Châu) 14,8 độ C; đèo Pha Đin (Sơn La) tăng lên 16,3 độ C; núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) lên tới 16 độ C. Sa Pa (Lào Cai) nhích lên 12,1 độ.

Dự báo trong 2-3 ngày tới thời tiết miền Bắc đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, sáng có nơi có sương mù hoặc mù nhẹ. Ngày giảm mây trời nắng hanh, độ ẩm giảm khá thấp từ trưa về chiều. Vùng đồng bằng và ven biển đêm và sáng sớm trời mát mẻ, các tỉnh vùng núi phía bắc trời lạnh, vùng núi trời rét nhẹ, các vùng núi cao rét nhất.

Nhiều khả năng vào ngày 22.10, lại có một đợt không khí lạnh tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc nước ta. Trời chuyển nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, gây nhiệt độ giảm nhưng không sâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc thu giá dịch vụ sử dụng đường dẫn với ôtô đưa đón khách ở các...
Lãnh đạo Sở NNPTNT Quảng Trị cho rằng, thông tin 57 người thuộc...
"Chúng tôi đang làm rõ hành vi gây rối, đe dọa người khác và củng cố...