Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 18:26 PM (GMT+7)

Mở tiệc sex, thác loạn ngay tại đại sứ quán

author Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 16:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại sứ Honduras tại Colombia - Carlos Humberto Rodriguez Andino vừa bị sa thải sau khi phụ tá thân cận của ông mở một bữa tiệc sex mừng Giáng sinh ngay tại đại sứ quán giữa thủ đô Bogota.

   

Đại sứ Carlos Humberto Rodriguez Andino đã buộc phải từ chức để “bảo vệ mối quan hệ với Colombia”, Bộ Ngoại giao Honduras tuyên bố.

 mo tiec sex, thac loan ngay tai dai su quan hinh anh 1
Đại sứ Carlos Humberto Rodriguez Andino trình thư ủy nhiệm lên Tổng thống Colombia. Ảnh: Javier Casella - SIG

Colombia đã mở một cuộc điều tra và phát hiện hai gái mại dâm được mời dự bữa tiệc sex diễn ra ngày 20.12. Ngay sau đó, một nhân viên thân cận với ông Carlos Humberto Rodriguez Andino bị cáo buộc tổ chức buổi tiệc sex ngay tại đại sứ quán. Trước đó, người này đã sử dụng xe của đại sứ quán để chở những “khách mời” này đến tòa nhà dự tiệc.

Cũng theo kết quả điều tra, hai người phụ nữ tham dự buổi tiệc đã ăn cắp máy tính xách tay và điện thoại di động của đại sứ quán. Hiện chưa rõ vị đại sứ có mặt tại buổi tiệc thác loạn hay không.

Một ủy ban điều tra đã được lập ra ở Honduras để làm rõ vụ việc. Trong khi đó, các nhà chức trách Colombia đang cố gắng xác định danh tính hai gái mại dâm tham dự buổi tiệc thác loạn.

Năm ngoái, các mật vụ Mỹ cũng đã dính một vụ bê bối tương tự trước chuyến thăm chính thức của Tổng thống Barack Obama đến Colombia.

Những người này đã gọi gái mại dâm vào phòng khách sạn ngay trong đêm trước khi Hội nghị thượng đỉnh Châu Mỹ diễn ra tại Cartagena. Tháng 4-12, các mật vụ bị xử lý kỷ luật vì mua dâm.

Theo Người Lao Động/ BBC

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...