Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 00:07 AM (GMT+7)

Mời công an vào cuộc vụ nữ sinh bị bạn đánh, xé áo hở nội y trên bục giảng

authorDiệu Thu Thứ Năm, ngày 12/10/2017 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ cho biết, hiện trường đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ nữ sinh đánh bạn dã man, xé áo hở nội y.

   

 moi cong an vao cuoc vu nu sinh bi ban danh, xe ao ho noi y tren buc giang hinh anh 1

Nhóm nữ sinh còn xé áo, làm hở nội y của bạn. Ảnh cắt từ clip.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh nữ mặc áo đồng phục đánh hội đồng một bạn nữ sinh khác ngay trong lớp học.

Các nữ sinh thay nhau, liên tiếp đánh vào đầu, tát vào mặt, hoặc đạp vào người một nữ sinh. Thậm chí, có học sinh còn nhảy từ trên bàn học xuống đầu của nữ sinh bị đánh.

Chưa dừng lại ở đó, ở phần cuối clip, nhóm học sinh trên còn xé áo, làm hở cả nội y của bạn mình với thái độ hả hê.

Khi sự việc xảy ra có rất đông học sinh đứng xung quanh, nhưng không có ai vào can ngăn mà còn dùng điện thoại di động quay lại.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến 2 nữ sinh đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó, cho nên 2 em này đã hẹn nhau ở một phòng học rồi đóng cửa lao vào đánh nhau.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Đa số ý kiến đều tỏ ra bất bình với hành động đánh bạn dã man của nhóm nữa sinh trên. Nhiều người lên án gay gắt việc để học sinh đánh nhau ngay trong khuôn viên nhà trường.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ cho biết, trường đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ nữ sinh đánh bạn dã man, xé áo hở nội y.

“Sau khi công an điều tra, tìm hiểu sự việc, trường mới đưa ra hướng xử lý”, ông Vững cho hay.

Cũng theo ông Vững, Phòng GD huyện đã báo cáo lên Sở GD-Đt Hà Nội về sự việc. Phòng Giáo dục cũng yêu cầu lập hội đồng kỷ luật, xử lý nghiêm những học sinh vi phạm sau khi có kết quả điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Mình ngồi tâm sự và thuyết phục, phân tích không ép, không dụ, chị...
Tại cơ quan công an, các đối tượng liên quan đến vụ án xác chết...
"Lúc đó, chú Ch. lấy tay nhét thuốc gì đó vào miệng cháu, cháu chỉ...