Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 22:11 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 09:23 AM (GMT+7)

Môi giới bán dâm cả... bạn gái

Nhận được điện thoại của khách, Đạt điện thoại “điều” 2 gái bán dâm cùng... cô bạn gái sống chung đến khách sạn bán dâm cho khách.

   
Ngày 5.12, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo xin giảm án, giữ nguyên quyết định của bản án sơ thẩm tuyên phạt Cao Huỳnh Đạt (31 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) 5 năm 6 tháng tù, Trần Thị Ngọc Mai (21 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) 3 năm 6 tháng tù cùng về tội “Môi giới mại dâm”.

Đạt và Mai tại tòa.
Đạt và Mai tại tòa.

Nhận định vụ án, HĐXX cho rằng các bị cáo phạm tội thuộc nhiều tình tiết định khung tăng nặng (phạm tội với người chưa thành niên, phạm tội nhiều lần, đối với nhiều người), tại phiên tòa phúc thẩm lại không có tình tiết giảm nhẹ tội nào mới, trong đó bị cáo Đạt lần phạm tội này thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm (có tiền án nhưng chưa được xóa án tích) nên đã bác đơn.

Theo bản án sơ thẩm, 0h30 ngày 10.1.2013, Công an quận 1 kiểm tra và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn B.M nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1. Từ lời khai của các cô gái bán dâm, công an đã bắt Mai và Đạt.

Quá trình điều tra và tại phiên tòa, Mai và Đạt khai nhận, cả hai làm nghề môi giới mại dâm để hưởng lợi. Theo đó, ngày 10.1, Đạt nhận được điện thoại của khách quen yêu cầu 3 cô gái để mua dâm.

Sau khi thỏa thuận giá cả mỗi lần mua dâm là 1,5 triệu đồng, Đạt điện thoại cho Mai “điều” 2 gái bán dâm đến khách sạn nói trên. Riêng Đạt điện thoại cho bạn gái sống chung với Đạt đến khách sạn bán dâm cho khách.

Trong số các cô gái bị bắt giữ, có cô còn trong độ tuổi vị thành niên.
Theo CAND (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...