Thứ Hai, ngày 18/06/2018 14:54 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/07/2014 09:03 AM (GMT+7)

Mỗi lần hiếp dâm xong, kẻ đồi bại lại... ghi sổ nhật ký

Cơ quan điều tra thu được nhiều quyển vở học sinh của Huỳnh Văn Siêng (71 tuổi, ngụ Bến Tre) ghi chép cẩn thận những lần "quan hệ" với các nạn nhân.

   

Ngày 28.7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo xin giảm án, tuyên phạt Huỳnh Văn Siêng (71 tuổi, ngụ Bến Tre) 20 năm tù về các tội “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.

Theo bản án sơ thẩm, lợi dụng sự thiếu hiểu biết về tâm, sinh lý của trẻ em, Siêng đã dụ dỗ hai em N và P (cùng 14 tuổi) để quan hệ tình dục.

Để nạn nhân không tố giác, sau mỗi lần quan hệ Siêng thường cho bánh kẹo, tiền. Với thủ đoạn nêu trên, trong năm 2013, Siêng đã nhiều lần cho nạn nhân P số tiền trên 10 triệu đồng và quan hệ với nạn nhân 9 lần, cho em N hơn 3,3 triệu đồng để quan hệ 8 lần ngay tại nơi làm việc.

Đến cuối tháng 9.2013, phát hiện cháu N có dấu hiệu khác thường, bà ngoại cháu N gặn hỏi thì cháu N kể lại sự việc. Qua thăm khám tại bệnh viện, lúc này gia đình cháu N tá hỏa khi nạn nhân đã mang thai được 15 tuần tuổi. Sau khi sự việc bị bại lộ, Siêng bỏ trốn đến cuối tháng 10.2013 y bị bắt giữ.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra thu được nhiều quyển vở học sinh của Siêng ghi chép cẩn thận những lần quan hệ với các nạn nhân, trong thời gian đó có giai đoạn nạn nhân P chưa đủ 13 tuổi nên Siêng bị truy tố cả hai tội danh.

Theo (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...