Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 05:35 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 19/01/2014 08:49 AM (GMT+7)

Một đêm, quán bar bị kiểm tra hơn... 20 lần

Rạng sáng 18.1, Công an Q.Tân Bình phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Q.Tân Bình (TP.HCM) đã tiến hành kiểm tra quán bar Cảm Tưởng - Feeling (số 654 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình) và phát hiện hàng loạt sai phạm.

   
Cơ quan công an đã lập biên bản xử phạt 6 lỗi vi phạm, gồm: hoạt động quá giờ quy định, 30 nhân viên không ký hợp đồng lao động, thiết bị PCCC không đảm bảo... Lực lượng chức năng đã đưa về trụ sở Công an P.10 kiểm tra nhanh tình trạng sử dụng ma túy và có 3 người cho kết quả dương tính với ma túy.

Từ năm 2013 đến nay, lực lượng phối hợp của Q.Tân Bình đã kiểm tra 6 lần đều phát hiện sai phạm và lập biên bản xử phạt hàng trăm triệu đồng. “Kể từ ngày khai trương đến nay (năm 2011 - 2014), cơ quan chức năng của thành phố, quận, phường đã tiến hành kiểm tra xử lý hơn 20 lần, phạt tiền ít nhất 500 triệu đồng. Mặc dù nhiều lần bị xử phạt nhưng không hiểu sao quán này vẫn còn hoạt động mà cơ quan chức năng không thể rút giấy phép kinh doanh. Trong khi đó, chủ quán đăng ký giấy phép kinh doanh nhà hàng nhưng thiết kế xây dựng hoạt động theo kiểu quán bar, vũ trường” - một cán bộ của đoàn kiểm tra liên ngành, cho biết.
Theo Thanh Niên (Theo Thanh Niên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...