Thứ Ba, ngày 12/12/2017 02:19 AM (GMT+7)

Một học sinh 10 tuổi mất tích bí ẩn

authorCao Thuyên Thứ Hai, ngày 23/11/2015 21:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 23.11, chị Trần Thị Hạnh (ngụ ấp 2, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cho biết, con trai của chị là cháu Trần Tuấn Phát (10 tuổi) đã mất tích bí ẩn từ 10 ngày nay.

   

Chị Hạnh kể lại vụ việc con trai mất tích bí ẩn: Khoảng 12h30 ngày 13.11, cháu Trần Tuấn Phát (học sinh Trường tiểu học Thái Hiệp Thành) xin phép mẹ rồi đi xe đạp đến trường tham gia đánh cờ vua. Đến 17h30 cùng ngày, chị Hạnh vẫn không thấy Phát về nhà. Lo sợ có việc chẳng lành, chị Hạnh gọi điện thoại cho giáo viên chủ nhiệm thì được biết cháu Phát sau khi đánh cờ xong đã cùng bạn đi về.

Nghe vậy, chị Hạnh liền đến nhà bạn học của Phát (cùng xã) thì được cho biết là Phát chỉ chơi khoảng 1 tiếng tại nhà bạn và đã đạp xe về từ 17h chiều. sau đó, cả nhà chị Hạnh bủa đi tìm, nhưng vẫn không thấy tung tích Phát đâu cả.

 mot hoc sinh 10 tuoi mat tich bi an hinh anh 1

 mot hoc sinh 10 tuoi mat tich bi an hinh anh 2

Hình ảnh cháu Trần Tuấn Phát do gia đình cung cấp.

Sáng hôm sau, gia đình chị Hạnh đã trình báo vụ việc con trai mất tích với cơ quan công an.

Theo chị Hạnh, khi rời khỏi nhà, Phát mặc áo thể dục màu xanh, quần soóc màu cam (đồng phục của trường) và đi xe đạp leo núi màu cam nhạt. Cũng theo gia đình chị Hạnh, Phát là học sinh tiên tiến nhiều năm liền, ngoan ngoãn, mỗi khi ra khỏi nhà đều xin phép.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, tìm kiếm tung tích cháu bé.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù Bình Dương rất cần vốn đầu tư để phát triển hạ tầng giao...
Trong suốt 2 năm qua, đã có hàng chục cán bộ cấp cao của ngành dầu...
Chiếc xe bán tải bất ngờ tăng tốc đâm vào nhiều ô tô xe máy đang...