Thứ Ba, ngày 28/03/2017 17:11 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/08/2015 13:25 PM (GMT+7)

Một nữ sinh nghi bị mất tích khi đi chơi Sapa

"Hằng đi sáng thứ 7, ngày hôm đó nó còn đăng ảnh trên facebook, ảnh chụp ở Sapa, sau đó là bặt vô âm tín luôn”, mẹ nữ sinh cho biết.

   

Sáng 26/8, bà Đặng Thị Thúy (Đông Triều, Quảng Ninh), mẹ của nữ sinh Đỗ Thị Hằng cho biết gia đình đang trên đường lên Sapa để tìm kiếm con gái sau 5 ngày bặt vô âm tín.

Nữ sinh Đỗ Thị Hằng. (ảnh từ faceboook của Hằng)

Nữ sinh nghi bị mất tích là Đỗ Thị Hằng, sinh năm 1995, hiện là sinh viên năm thứ 3, khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tại Hà Nội.

Theo bà Thúy, Hằng đi chơi Sapa cùng 4 người, trong đó có 2 nam, 2 nữ từ ngày 22/8. Hiện cả gia đình chưa xác định được danh tính của 3 người đi cùng Hằng.

 mot nu sinh nghi bi mat tich khi di choi sapa hinh anh 1

Gia đình, nhà trường và cơ quan chức năng đang tập trung tìm kiếm nữ sinh này sau 5 ngày mất liên lạc.

Theo dự kiến, Hằng đi chơi Sapa với nhóm nêu trên từ sáng thứ 7 (22/8) đến tối chủ nhật là 23/8 sẽ về Hà Nội. “Tuy nhiên, đến giờ có liên lạc được đâu cháu. Hằng đi sáng thứ 7, ngày hôm đó nó còn đăng ảnh trên facebook, ảnh chụp ở Sapa, sau đó là bặt vô âm tín luôn”, bà Thúy mẹ Hằng cho biết.

Theo nguồn tin của Báo Gia đình & Xã hội, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đang họp khẩn trong sáng 26/8 để có thêm thông tin nhằm phối hợp với cơ quan chức năng liên quan để tìm nữ sinh Hằng.

Theo Minh Anh (Báo Gia đình và Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông tin do ông Trần Đình Quỳnh-Chánh Văn phòng UBND TP.Đà...
Mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt bức ảnh của tạp chí Life cho...
Một loạt các bảng pano tuyên truyền kích thước lớn đặt dọc các...