Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 08:23 AM (GMT+7)

Một phó hiệu trưởng ở Cần Thơ vô tình bị lộ "ảnh nóng" qua email

authorHuỳnh Xây - Khải Như Thứ Hai, ngày 12/08/2019 20:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phó hiệu trưởng ở TP.Cần Thơ chụp ảnh nóng trong phòng tắm tại nhà riêng bằng điện thoại di động nhưng không ngờ, những hình ảnh này bị đồng bộ hóa lên Google ảnh trong hệ thống Gmail của nhà trường.

   

Hôm nay (12/8), ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chánh Văn phòng Sở GDĐT TP.Cần Thơ cho biết, sắp tới sẽ thành lập đoàn kiểm tra vụ lộ "ảnh nóng" của một thầy phó hiệu trưởng của Trường THCS – THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh).

 mot pho hieu truong o can tho vo tinh bi lo "anh nong" qua email hinh anh 1

Thầy Tr. trình bày vụ việc.

“Sự việc vẫn chưa biết ai đúng, ai sai. Tuy nhiên, phải xử lý sớm để những người có liên quan yên tâm công tác”, ông Hùng nói.

Phó hiệu trưởng để lộ ảnh "nóng" tên là Tr. Thầy Tr. trình bày, giữa tháng 4 vừa qua, thầy được Hiệu trưởng trường là cô Nguyễn Thị Hồng Thảo gọi vào phòng làm việc.

Thầy Tr. được hiệu trưởng cho xem những tấm "ảnh nóng” được in ra giấy, kèm theo 1 biên bản có nhiều người ký xác nhận nhìn thấy những hình ảnh trên thông qua hệ thống Google ảnh thuộc Gmail nhà trường.

Thầy Tr. cho biết đó là những bức ảnh cá nhân của mình và chấp hành ký vào biên bản. Trong đêm hôm đó, công an đến lập biên bản, tạm giữ điện điện thoại để điều tra.

Sau đó, thầy Tr. bị lấy phiếu kỷ luật. Tuy nhiên, tại buổi lấy phiếu, có đến 16/23 đảng viên của trường không đồng ý kỷ luật thầy Tr. 

“Từ đó đến nay, hiệu trưởng không giao công việc mà trước đây tôi làm, mọi công tác của tôi bị “treo” hết. Tôi rất mong sớm có kết luận để yên tâm làm việc”, thầy Tr. nói.

Về sự cố lộ "ảnh nóng", thầy Tr. nói: "Là lãnh đạo trường nên tôi được quyền truy cập vào mail trường. Tôi đăng nhập vào Gmail trực tiếp trên điện thoại cá nhân và không biết việc điện thoại tự đồng bộ ảnh chụp lên hệ thống Google ảnh của Gmail". 

"Những ảnh này tôi chụp nửa thân dưới ở trong phòng tắm tại nhà riêng bằng điện thoại cá nhân. Tôi chụp rồi xóa nhưng không ngờ bị đồng bộ", thầy Tr. nói thêm.

Theo thầy Tr., dù nhiều người bỏ phiếu không đồng ý kỷ luật nhưng ông vẫn bị hiệu trưởng hạ bậc thi đua công chức, viên chức. Sau khi thầy Tr. bị hạ bậc thi đua, nhiều giáo viên gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc lộ ảnh "nóng" của thầy Tr.,  cô Nguyễn Thị Hồng Thảo cho biết, đã cung cấp đầy đủ thông tin, chứng cớ lên Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Vĩnh Thạnh, vì vậy, cô Thảo đề nghị phóng viên liên hệ cơ quan trên để có thông tin đầy đủ. Về việc khiếu nại của các giáo viên, hiệu trưởng Trường THCS – THPT Thạnh Thắng cho biết, vẫn đang xử lý nên chưa thể cung cấp thêm.

Xem bình luận
Những trò đó có gì hay ho đâu mà lao đầu vào đấy. Lợi không thấy đâu nhưng hại thì khôn lường !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan tới vụ việc tài xế say xỉn lái xe biển xanh tát cảnh sát...
Chỉ trong nửa ngày, cấp thẩm quyền Quảng Ngãi ra 2 văn bản để thay...
Tại hiện trường, công an phát hiện nắp bình chứa dầu của máy gặt bị...