Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:08 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 15:03 PM (GMT+7)

Một phụ nữ bất ngờ tưới xăng đốt hàng loạt xe máy giữa phố

Mới đây, chủ nhà nơi bà Thơm đang kinh doanh lấy lại mặt bằng giao cho người khác thuê khiến bà bực tức. Sáng nay (3.12), trong lúc chủ mới đang sửa sang lại, bà Thơm đã cầm can xăng tưới lên 4 xe máy dựng phía trước rồi bật quẹt đốt cháy.

   
Vụ cháy xảy ra lúc đường phố Hải Triều (P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) đang đông đúc đã làm nhiều người hoảng loạn. Ngọn lửa bốc lên cao có nguy cơ lan rộng đã được bà con chung quanh dùng bình chữa cháy dập tắt kịp thời.

Cả 4 chiếc xe đều bị cháy xém và hư hỏng. Người cầm can xăng tưới lên xe và đốt được xác định là bà Thơm, chủ quán cơm Cấm Chỉ.

Hiện trường 4 chiếc xe bị đốt
Hiện trường 4 chiếc xe bị đốt.

Ngoài quán Cấm Chỉ, bà Thơm còn thuê mặt bằng 15 Hải Triều để làm quán cơm thứ 2.

Theo phản ánh của người dân tại đây, trong thời gian kinh doanh quán ăn 15 Hải Triều, bà Thơm đã nợ tiền mặt bằng cũng như gây mất trật tự trong kinh doanh đã bị bà con báo lên chính quyền.

Gần đây, chủ nhà nơi bà Thơm đang kinh doanh lấy lại mặt bằng giao cho người khác thuê khiến bà bực tức. Trong lúc chủ mới đang sửa sang lại để đưa vào kinh doanh, bà Thơm đã cầm can xăng tưới lên 4 xe máy dựng phía trước rồi bật quẹt đốt cháy.

4 chiếc xe máy này của những người ở chung cư gần đó và khách đi đường gửi.

Được biết, trước đây có lần bà Thơm đã dọa đốt xe. Quán Cấm Chỉ của bà Thơm rất nổi tiếng trong vụ Năm Cam. Chính tại quán Cấm Chỉ, cán bộ công an Phan Lê Sơn và người bạn là Hồ Phước Hưng đã bị đàn em Năm Cam đâm chết vào năm 2000.

Cũng từ đó vụ án Năm Cam lần lượt phơi bày ra ánh sáng.

Công an phường Bến Nghé đã yêu cầu bà Thơm về trụ sở lấy lời khai.
Theo Pháp luật TP.HCM (Theo Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...