Thứ Hai, ngày 19/08/2019 02:55 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/08/2019 20:04 PM (GMT+7)

Một phụ nữ gửi đơn tố bị hiếp dâm sau cuộc nhậu ở Đà Nẵng

Theo trình báo của người phụ nữ này, sau khi nhậu xong, nhóm bạn rủ nhau đi hát karaoke. Tuy nhiên, phụ nữ này bị bạn nhậu đưa đến nhà nghỉ.

   

Ngày 5/8, Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ vừa bị hiếp dâm sau cuộc nhậu.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T, (32 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Bình) hiện đang tạm trú tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Theo đơn trình báo, tối 4/8, chị T. đi làm về thì bạn gái cùng phòng rủ đi nhậu với một số người bạn. Nhóm 4 người, gồm 2 nam và 2 nữ đi nhậu đến hơn 12h đêm, sau đó rủ nhau đi hát karaoke. Chị T. lên xe máy của một bạn nhậu tên là Đ để đến quán hát.

Tuy nhiên, thay vì đến quán karaoke, người này chở chị T. đến một nhà nghỉ nằm trên địa bàn phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Theo đơn tường trình, tại nhà nghỉ, người đàn ông này đã dùng vũ lực khống chế và cưỡng hiếp chị. Sau đó, chị T đã gọi điện thoại cho bạn đến chở về, đồng thời gọi điện trình báo Công an.

Theo Công an phường Hòa Minh, vụ việc đã được chuyển lên Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Liên Chiểu để điều tra xử lý vụ việc.

Theo Thành Long (VOV)
Xem bình luận
Đó là kết quả tất yếu của cuộc sống buông thả. Giờ hối hận thì cũng đã nhuốc nhơ !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hậu Giang đã phát hiện và xử lý 3 vụ cán bộ bị phát hiện quan hệ...
Chiều tối nay (17/8), người dân tại khu vực chợ phường 7 (TP.Cà...
Bí thư xã ở Thừa Thiên - Huế chỉ đạo cạo vỏ nhiều cây keo lai của...