Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 23:00 PM (GMT+7)

Mưa lớn, nước ngập bủa vây bến xe Miền Đông

authorNguyễn Hữu Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 20:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ vào cuối giờ chiều 26.8 đã khiến hàng loạt tuyến đường tại TP.HCM bị ngập nặng.

   

Nhiều tuyến đường trong khu vực bến xe Miền Đông như: Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm, Chu Văn An, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Xí nước ngập sâu từ 0,3 – 0,5m khiến hàng loạt phương tiện lưu thông bị chết máy. Trong đó, có những đoạn nước ngập sâu khiến xe cộ không dám lưu thông.

 mua lon, nuoc ngap bua vay ben xe mien dong hinh anh 1

Đến gần 20 giờ, tuyến đường Chu Văn An vẫn còn bị ngập sâu.

Anh Nguyễn Văn Nam, ngụ đường Chu Văn An (Q.Bình Thạnh) cho biết, mưa bắt đầu từ 16h đến gần 19h nên các tuyến đường trong khu vực đều bị ngập nặng: “Nhiều xe đã bị chết máy phải dắt vào tiệm sửa. Từ đầu năm đến nay chưa thấy đợt nào mưa lớn và ngập nặng như vậy”.

Cũng theo người dân trong khu vực, không chỉ xe gắn máy, một số ô tô lưu thông trên đường thậm chí còn bị chết máy, phải mất một thời gian khởi động mới nổ máy được. Đến gần 8 giờ, do nước rút không kịp nên nhiều đoạn đường còn bị ngập sâu, nhiều người phải đứng chờ nước rút mới dám chạy xe ra đường.

 mua lon, nuoc ngap bua vay ben xe mien dong hinh anh 2

 Nhiều người phải đứng chờ nước rút mới dám lưu thông qua đường. 

Tương tự, nhiều đoạn thuộc các đường như Bạch Đằng, Điện Biên Phủ, D2 (Q.Bình Thạnh), Phan Xích Long (Q.Phú Nhuận), Nguyễn Văn Quá, Phan Huy Ích (Q.12), xa lộ Hà Nội, Kha Vạn Cân (Q.Thủ Đức)… cũng bị nước ngập sâu gần 0,5m khiến phương tiện lưu thông khó khăn. Trong khi đó, mưa lớn cũng khiến nhiều khu vực như vòng xoay lăng Cha Cả, đường Phổ Quang, Cộng Hòa (Q.Tân Bình), Nguyễn Kiệm (Q.Gò Vấp) bị ùn tắc giao thông kéo dài. Sau 19 giờ, tình hình giao thông trên các tuyến đường mới được cải thiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trưa nay (24.2), rất đông người thân và bạn bè lớp 2A6 trường Tiểu...
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Lai...
Xung quanh thông tin về nhà gỗ tiền tỷ của cán bộ kiểm lâm Lai...