Thứ Ba, ngày 25/09/2018 22:31 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 17:38 PM (GMT+7)

Mưa to, nhiều tuyến đường Sài Gòn chìm trong biển nước

Cơn mưa kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ đã làm không khí tại một số khu vực của TP.HCM dịu mát sau những ngày oi bức, nóng nực. Tuy nhiên, mưa cũng khiến nhiều tuyến đường tại thành phố bị ngập nặng.

   
Đầu giờ chiều nay (2.5) một số khu vực tại TP.HCM bất ngờ có mưa với lượng mưa vừa, một số khu vực thuộc Q.6, 11, Bình Tân, Tân Phú… có nơi mưa to. Mặc dù chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, nhưng cơn mưa bất ngờ đã khiến cho thời tiết tại nhiều khu vực của thành phố trở nên dịu mát hơn so với những ngày trước.

Tuy nhiên mưa cũng khiến nhiều tuyến đường tại thành phố bị ngập, trong đó một số đường bị ngập khá nặng như đường Tân Hóa, Hồng Bàng, khu vực vòng xoay Cây Gõ… Rất may do đang trong thời điểm nghỉ lễ, phương tiện lưu thông ít nên tại không xảy ra tình trạng ùn ứ giao thông tại các khu vực trên.

 mua to, nhieu tuyen duong sai gon chim trong bien nuoc hinh anh 1

 mua to, nhieu tuyen duong sai gon chim trong bien nuoc hinh anh 2
Nhiều tuyến đường tại TP.HCM bị ngập nặng do mưa.

Trước đó vào ngày 30.4, tại thành phố đã xảy ra mưa lớn khiến hàng loạt tuyến đường bị chìm ngập trong nước và khiến giao thông rối loạn. Trong đó ngập nặng nhất vẫn là các tuyến đường nằm trong khu vực phía tây nam của thành phố như đường Kinh Dương Vương, Tân Hóa, Hồng Bàng, Nguyễn Văn Luông…
Theo Hữu Ký (Hữu Ký)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...