Thứ Năm, ngày 23/11/2017 03:40 AM (GMT+7)

Mưa “vàng” tại Sài Gòn

authorDương Thanh Chủ Nhật, ngày 12/04/2015 10:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những ngày nắng nóng ngột ngạt, oi bức, cơn mưa “vàng” xuất hiện trên diện rộng tại địa bàn TP.HCM đã giúp người dân "giải nhiệt".

   
Cơn mưa rào đột ngột trút xuống TP.HCM lúc 6h ngày 12.4, dù chỉ kéo dài khoảng 10 phút nhưng đã mang đến sự mát mẻ và không khí trong lành trong một khoảng thời gian ngắn cho thành phố.

Ghi nhận, cơn mưa xảy ra trên một số địa bàn các quận: 1, 3, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, 12… giúp nhiệt độ được giảm xuống. Cơn mưa kéo dài hơn 10 phút và mưa không lớn, tuy nhiên trên một số tuyến đường nước mưa đã chảy thành dòng.

 mua “vang” tai sai gon hinh anh 1
Sau những ngày nắng nóng ngột ngạt, oi bức, cơn mưa "vàng" xuất hiện trên diện rộng tại địa bàn TP.HCM giúp người dân được "giải nhiệt" trong ngày Chủ nhật.
Anh Trần Sỹ, nhà ở quận 12 cho biết: “Mấy hôm nay tiết trời oi bức quá. Sáng nay đang ngủ nghe mưa rơi lộp độp bên ngoài hiên nhà. Ngày nghỉ cuối tuần, mưa làm trời mát mẻ như thế này thì thật tuyệt quá! Bình thường mọi hôm, mới sáng sớm đã thấy nóng đến ngột ngạt rồi”.

Anh Nguyễn Văn Luân (quận Tân Bình, hành nghề xe ôm) vui mừng nói: "Mấy hôm nay trời nóng bức không chịu nổi, ban ngày đứng chờ khách phải trú dưới mấy tán cây cho đỡ nắng nóng. Cơn mưa hôm nay tuy không lớn, nhưng đã làm thời tiết mát và dễ chịu trở lại".

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Nam Bộ, nhiệt độ tại TP.HCM ngày 12.4 từ 27 - 33 độ C. Trong 3 ngày tới, nhiệt độ tại TP.HCM từ 24 - 33 độ C, nhiều mây, có mưa rào vài nơi.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Ông Đào Tấn Bằng-Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sẽ được Ban...
HĐND TP.Đà Nẵng vừa có giấy triệu tập đại biểu HĐND để chuẩn bị cho...