Thứ Hai, ngày 22/01/2018 21:56 PM (GMT+7)

Mùng 1 Tết ô tô lao xuống ao, 3 người thoát chết

authorBài, ảnh: Hoàng Hạnh Thứ Hai, ngày 08/02/2016 20:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc ô tô mang biển số TP.Cần Thơ đã đâm gãy nhiều cọc tiêu bên đường trước khi lao xuống ao nước, 3 người trong xe may mắn thoát nạn.

   

 mung 1 tet o to lao xuong ao, 3 nguoi thoat chet hinh anh 1

Chiếc ô tô được trục vớt lên từ ao nước.

Chiều 8.2 (mùng 1 Tết Bính Thân) ngành chức năng huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu vẫn đang tổ chức cứu hộ chiếc ô tô 4 chỗ ngồi, hiệu KIA Morning mang biển số 65… bị nạn, đồng thời đưa ba người trong một gia đình đi trên chiếc ô tô này đến cơ sở y tế sơ cứu.

Chính quyền sở tại cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày. Vào khoảng thời gian trên, chiếc ô tô do người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển chở theo vợ con chạy trên đường Quản Lộ - Phụng Hiệp (hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu), đến dốc cầu Tư Tảo thuộc địa phận xã Ninh Qưới A, huyện Hồng Dân, khi xe chuẩn bị lên cầu thì ô tô bất ngờ đâm gãy nhiều cọc tiêu bên lề phải rồi rơi xuống ao nước dưới dốc cầu.

Một người dân cho biết, rất may vị trí ô tô rơi xuống là ao nước không sâu. “Có thể tài xế chạy với tốc độ nhanh nên lạc tay lái. Tôi đang ngồi ở nhà thì nghe tiếng rầm, chạy ra thì thấy chiếc ô tô đã rơi xuống ao. Người dân ứng cứu mở cửa xe để 3 người trong xe lội vào bờ”,  người này nói.

3 người trong chiếc ô tô bị nạn cùng một gia đình nói rằng họ đang đi chơi Tết khi đến địa điểm này thì bị nạn.

Tại hiện trường, đầu xe ô tô hư hỏng nặng.

Xem bình luận
Đầu năm gặp hạn nhưng may đó...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc thu giá dịch vụ sử dụng đường dẫn với ôtô đưa đón khách ở các...
6 người ở Thừa Thiên- Huế nhập viện cấp cứu trong bị tình trạng...
Lãnh đạo Sở NNPTNT Quảng Trị cho rằng, thông tin 57 người thuộc...