Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 05:21 AM (GMT+7)

Mùng 1 Tết ô tô lao xuống ao, 3 người thoát chết

authorBài, ảnh: Hoàng Hạnh Thứ Hai, ngày 08/02/2016 20:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc ô tô mang biển số TP.Cần Thơ đã đâm gãy nhiều cọc tiêu bên đường trước khi lao xuống ao nước, 3 người trong xe may mắn thoát nạn.

   

 mung 1 tet o to lao xuong ao, 3 nguoi thoat chet hinh anh 1

Chiếc ô tô được trục vớt lên từ ao nước.

Chiều 8.2 (mùng 1 Tết Bính Thân) ngành chức năng huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu vẫn đang tổ chức cứu hộ chiếc ô tô 4 chỗ ngồi, hiệu KIA Morning mang biển số 65… bị nạn, đồng thời đưa ba người trong một gia đình đi trên chiếc ô tô này đến cơ sở y tế sơ cứu.

Chính quyền sở tại cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày. Vào khoảng thời gian trên, chiếc ô tô do người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển chở theo vợ con chạy trên đường Quản Lộ - Phụng Hiệp (hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu), đến dốc cầu Tư Tảo thuộc địa phận xã Ninh Qưới A, huyện Hồng Dân, khi xe chuẩn bị lên cầu thì ô tô bất ngờ đâm gãy nhiều cọc tiêu bên lề phải rồi rơi xuống ao nước dưới dốc cầu.

Một người dân cho biết, rất may vị trí ô tô rơi xuống là ao nước không sâu. “Có thể tài xế chạy với tốc độ nhanh nên lạc tay lái. Tôi đang ngồi ở nhà thì nghe tiếng rầm, chạy ra thì thấy chiếc ô tô đã rơi xuống ao. Người dân ứng cứu mở cửa xe để 3 người trong xe lội vào bờ”,  người này nói.

3 người trong chiếc ô tô bị nạn cùng một gia đình nói rằng họ đang đi chơi Tết khi đến địa điểm này thì bị nạn.

Tại hiện trường, đầu xe ô tô hư hỏng nặng.

Xem bình luận
Đầu năm gặp hạn nhưng may đó...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin ông Sáu Khải - nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - mất lúc...
Trong thông báo kết luận số 23 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương có...
Thấy nước cạn, nên H’Yun Niê và H’Yam Niê đã xuống mép sông hái...