Thứ Năm, ngày 23/02/2017 21:40 PM (GMT+7)

Mỹ: Cảnh sát vây kín máy bay khi hạ cánh vì đe dọa đánh bom

authorHuy Phong (Theo RT) Thứ Hai, ngày 15/06/2015 09:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát đã ra lệnh cho tất cả hành khách sơ tán khỏi một chiếc máy bay của hãng hàng không Alitalia tại sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ vì đe dọa đánh bom.

   

Cảnh sát và một số nhân viên mặc trang phục phòng độc đã lên chiếc máy bay mang số hiệu 604 của hãng hàng không Alitalia, ngay sau khi nó hạ cánh xuống sân bay John F. Kennedy ngày 14.6. Tòan bộ hành khách được yêu cầu sơ tán khẩn cấp khỏi máy bay nhưng không được mang theo hành lý.

 my: canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom hinh anh 1

Cảnh sát và một số nhân viên mặc trang phục phòng độc vây quanh chiếc máy bay mang số hiệu 604 của hãng hàng không Alitalia tại sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ. 

Một số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy, rất đông cảnh sát và xe cứu thương vây quanh chiếc máy bay mang số hiệu 604. Theo một số nguồn tin, cảnh sát mang hành lý của khách khỏi máy bay, nhưng đã đưa trở lại sau đó, trong khi hành khách phải chờ khoảng 1 giờ 30 phút trên xe bus.

Maxim Sorin, một hành khách trên chuyến bay cho biết họ đã được cho phép trở lại máy bay ngay trước 18 giờ ngày 14.6. Hành khách này cũng xác nhận một số nhân viên an ninh mặc trang phục phòng độc.

 my: canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom hinh anh 2

Một số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy, rất đông cảnh sát và xe cứu thương vây quanh chiếc máy bay mang số hiệu 604.
 

 my: canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom hinh anh 3

 my: canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom hinh anh 4
Sân bay sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ. 

Sau khi quá trình kiểm tra an ninh kết thúc, chiếc máy bay 604 đã được dẫn đường tới cổng nhà ga.

Hãng hàng không Alitalia sau đó cho biết, Cơ quan Quản lý vận tải Mỹ thông báo một chuyến bay của hãng này bị đe dọa đánh bom. Đây là lý do tại sao việc kiểm tra an ninh đột xuất được thực hiện.

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Xe của Văn phòng Thành ủy bố trí cho tôi đi làm việc là xe có đăng...
Sau khi gọi xe taxi cho thanh niên bị thương trong vụ nổ xe khách ở...
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết, thống kê ban đầu, vụ nổ xe...