Thứ Tư, ngày 25/04/2018 12:13 PM (GMT+7)

Mỹ: Đấu súng tại khu mua sắm, 9 người thiệt mạng

authorHuy Phong (Theo BBC) Thứ Hai, ngày 18/05/2015 07:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ít nhất 9 người thiệt mạng trong một vụ đấu súng giữa các băng nhóm tội phạm đi mô tô tại thành phố Waco, bang Texas, Mỹ.

   

Vụ đấu súng diễn ra hôm qua (17.5), tại nhà hàng và quán bar thể thao Twin Peaks trong khu mua sắm Central Texas Market Place ở thành phố Waco, bang Texas, Mỹ.

Phát ngôn viên cảnh sát thành phố Waco, Patrick Swanton cho biết, hai băng nhóm tội phạm ban đầu lao vào đánh nhau sau đó dùng dây xích, gậy, dao và súng.

“Có nhiều băng nhóm tội phạm đi mô tô thù địch nhau rất nguy hiểm. Nhiều người vô tội có thể bị thương trong vụ đấu súng này”, ông Swanton cho biết.

 my: dau sung tai khu mua sam, 9 nguoi thiet mang hinh anh 1
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng tại thành phố Waco, Mỹ.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường khi cuộc đấu súng bắt đầu diễn ra và một số thành viên của hai băng nhóm tội phạm đã nổ súng. Vụ đấu súng khiến 8 người thiệt mạng tại hiện trường và 1 người tử vong tại bệnh viện. Ít nhất 16 người khác bị thương.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết khu vực đỗ xe của nhà hàng trông giống như một “bãi chiến trường”. “Có khoảng 30 khẩu súng đã nhả đạn vào khu vực đỗ xe và khoảng 100 viên đạn được bắn ra”, nhân chứng Michelle Logan cho biết.

Cảnh sát lo ngại các băng nhóm tham gia vụ xả súng có thể di chuyển tới những địa điểm khác trong và ngoài thành phố Waco. Người dân được cảnh báo tránh khỏi khu vực xảy ra vụ xả súng cho tới khi được dọn dẹp xong.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Ngoài kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, mới đây Thanh tra...