Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 08:21 AM (GMT+7)

Mỹ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì có người trong khoang hàng

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Ba, ngày 14/04/2015 11:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 13.4, một chuyến bay tới Los Angeles đã buộc phải quay đầu hạ cánh xuống Seattle, sau khi một nhân viên sân bay được phát hiện ngủ quên trong khoang chứa hàng trên máy bay.

   

Khoảng 14 phút sau khi chuyến bay mang số hiệu 448 của  hãng hàng không Alaska Airlines cất cánh khỏi sân bay quốc tế Seattle-Tacoma ở Mỹ, phi công đã nghe thấy tiếng kêu cứu và tiếng đập vào thành máy bay.

 my: may bay ha canh khan cap vi co nguoi trong khoang hang hinh anh 1
Nhân viên bốc dỡ ngủ quên trong khoang chứa hàng khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp 

 

Hãng hàng không Alaska Airlines cho biết cơ trưởng ngay lập tức điều khiển máy bay quay lại và phát tín hiệu khẩn cấp để được ưu tiên hạ cánh xuống sân bay Seattle-Tacoma.

Sau khi máy bay hạ cánh, một nhân viên bốc dỡ đã được phát hiện trong khoang chứa hàng trước trên máy bay. Tuy nhiên, hãng hàng không Alaska Airlines cho biết khoang chứa hàng này được điều áp và kiểm soát nhiệt độ.

Đoạn video phát trên kênh truyền hình KIRO 7 cho thấy nhân viên bốc dỡ điềm tĩnh bước ra khỏi khoang chứa hàng và được khoác thêm một chiếc áo vest. Người đàn ông này đã nói chuyện với nhân viên sân bay vài giây trước khi đi vào nhà ga.

Nhân viên bốc dỡ dường như vẫn bình thường, nhưng được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Hãng hàng không Alaska Airlines cho biết đang điều tra vụ việc.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 17h35 ngày 23.9, tại quốc lộ 18, thuộc địa phận phường...
Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh đã thực hiện các thủ tục...
"Tôi nói lại lần nữa, cán bộ công chức nên tập trung vào việc của...