Thứ Năm, ngày 24/05/2018 08:57 AM (GMT+7)

Nam cảnh sát bị chuyển việc vì giống Trần Quán Hy

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 09:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các cô gái trẻ, nữ sinh trung học phổ thông si mê và thậm chí còn lập nhóm hâm mộ, họ chụp ảnh lưu niệm cùng nam cảnh sát này và tung lên mạng. Việc này dẫn đến một vài rắc rối cho giao thông - nơi cảnh sát này làm nhiệm vụ.

   

Cư dân mạng Trung Quốc mất ăn mất ngủ vì một nam nhân viên cảnh sát có gương mặt điển trai với những nét giống y đúc nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và ca sĩ Trần Quán Hy.

Gần đây, các diễn đàn mạng và một số trang giải trí lớn của Trung Quốc như Sina, Ifeng, QQ, 63, Sohu… đồng loạt đăng tải hình ảnh, thông tin về một nhân viên cảnh sát nam ở Trùng Khánh có gương mặt điển trai mang nhiều nét giống Ngô Ngạn Tổ và ca sĩ hiphop Trần Quán Hy.

Cảnh sát ở Trùng Khánh được cho là giống với Ngô Ngạn Tổ và Trần Quán Hy.

Theo tiết lộ của tờ Kinh tế Trùng Khánh, chàng cảnh sát bảnh trai trên được nhiều người để mắt tới khi xuất hiện cạnh tượng đài giải phóng của thành phố, hồi mùa đông năm 2012.

 

Lập tức, những người dân ở đây, đặc biệt là các cô gái trẻ, nữ sinh trung học phổ thông si mê và thậm chí còn lập nhóm hâm mộ, họ chụp ảnh lưu niệm và tung lên mạng. Việc này vô hình đã dẫn đến một vài rắc rối nho nhỏ cho giao thông - nơi cảnh sát này làm nhiệm vụ.

Hậu quả là sở giao thông thành phố Trùng Khánh đã ra quyết định thuyên chuyển vị trí công tác của anh này đi nơi khác.

Theo Giáo Dục Việt Nam

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...