Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 22:08 PM (GMT+7)

Nam sinh bị tạt axít trước ngày thi đại học

authorKim Oanh Thứ Ba, ngày 08/07/2014 08:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 7.7, khoa Ngoại bỏng Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết vừa tiếp nhận một ca bỏng nặng do bị tạt axít. Nạn nhân là anh Nguyễn Hồng Thái (19 tuổi, quê ở xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) - sinh viên năm nhất ngành du lịch Trường CĐ Nghề Đà Nẵng.

   

Theo người nhà nạn nhân Thái, lúc 19 giờ tối 5.7, một số điện thoại lạ đã gọi vào máy của Thái rồi hẹn ra quán cà phê để trao đổi chuyện mua bán điện thoại IPhone cũ. Đến 20 giờ tối, khi đang trên đường đi đến quán cà phê như lời hẹn, Thái bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt đi xe áp sát rồi tạt axít vào người gây bỏng nặng.

Sau khi bị ngã xuống đất, Thái bị 2 đối tượng trên đè lên người và móc ví trong túi Thái để lấy tiền. Nhưng do Thái giữ chặt ví và hô to kêu cứu, những người dân đi đường chạy đến nên 2 đối tượng bỏ chạy. Thái được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng vùng mặt, 2 cánh tay và một phần ngực, 2 mắt có nguy cơ bị hoại tử.

Thái sắp tới thi vào Trường ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Nhưng với thương tích trên, Thái không thể tham dự đợt thi sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...