Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:38 PM (GMT+7)

Nam sinh treo cổ tự tử bất thường

author Thứ Năm, ngày 10/05/2012 10:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trước khi treo cổ tự sát, nam sinh lớp 10 trường trung học phổ thông Tân An (Long An) không có biểu hiện gì bất thường. Thậm chí, đang chat với chị gái, em còn xin ngừng chat để học bài thi…

   

Hai ngày qua, người dân ở thành phố Tân An, tỉnh Long An luôn bàn tán, đồn đoán về chuyện một em học sinh của Trường THPT Tân An treo cổ tự tử. Có người thì bảo em chán đời vì áp lực thi cử, có thông tin lại cho rằng em nghiện chơi game…

Chiều 9.5, thầy Thái Văn Trung - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tân An cho biết: Em học sinh treo cổ tự tử là Lê Cao T, học sinh của trường. Theo thầy Trung, em T có sức học trung bình, hạnh kiểm tốt. Trước khi tự tử, ở trường, em không có biểu hiện gì bất thường, mà vẫn sinh hoạt vui chơi bình thường với bạn bè.

Ngay ngày 7.5, trường tổ chức thi học kỳ 2 (môn Anh văn và Hoá học), T vẫn đi thi bình thường. Đến 8.5 nhà trường bất ngờ khi hay tin em tự tử.

Gia đình của em T cho biết, trước khi tự tử em cũng không có biểu hiện gì bất thường. Thậm chí em còn chat với chị ruột qua mạng, đến khoảng 10 ngày 8.5 thì xin ngưng “chat” với chị để đi học bài chiều thi. Thế nhưng một lúc sau thì người nhà phát hiện em đã chết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rạng sáng nay (24.5), một vụ tai nạn đường sắt thảm khốc xảy ra ở...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...