Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:36 AM (GMT+7)

Nam thanh nhiên bị tống tiền bằng clip sex

author Chủ Nhật, ngày 27/01/2013 08:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh Phú khai được bạn chat nữ rủ cùng "khoe hàng", anh đồng ý song không ngờ sau đó đã sập bẫy. Nhiều lần anh phải chi tiền vì bị dọa sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

   

Anh Phú đến Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) tố cáo bị bạn chat tống tiền. Theo đơn trình bày, khoảng tháng 1.2012, anh chat với cô gái chừng 20 tuổi, tóc vàng, cao tầm 1,55m có nickname “Vu My”. Trong lúc trò chuyện, người này rủ anh chat sex và được đồng ý. Tại nhà riêng, anh Phú mở webcam, cởi y phục.

Khoảng 10 ngày sau, anh nhận được clipsex của mình từ nickname “Vu My” kèm theo lời đề nghị nộp card điện thoại 200.000 đồng. Sợ sự việc bại lộ, thanh niên 27 tuổi chấp nhận yêu cầu này. Đến tháng 4.2012, “Vu My” lại yêu cầu anh nộp thêm card 200.000 đồng nhưng anh không đồng ý. Chừng 3 tháng sau, anh lại nhận tin nhắn yêu cầu nộp card, nếu không sẽ chuyển clip đến người thân của anh hoặc tải lên mạng Internet.

Ngày 3.1, anh bất ngờ nhận tin nhắn yêu cầu phải chuyển vào tài khoản tại Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đà Nẵng 3 triệu đồng, bằng không sẽ tung clipsex lên YouTube để anh "trở thành người nổi tiếng”. Nickname “Vu My” hứa sau khi anh chuyển tiền sẽ xóa clipsex này. Anh Phú đành chuyển 3 triệu đồng theo yêu cầu. Anh cứ ngỡ rằng mọi chuyện sẽ kết thúc, nhưng sau đó lại tiếp tục bị yêu cầu nộp card. Quá hoảng sợ, anh đến công an tố cáo.

Công an xác minh và đến trưa 18.1 xác định được chủ nhân nickname “Vu My” là Ngô Hồng Lê (23 tuổi, trú quận Liên Chiểu). Lê thừa nhận toàn bộ hành vi tống tiền với thủ đoạn tinh vi. Lê khai, sử dụng nickname “Vu My” để chat với anh Phú.

Sau đó, Lê vào trang web đồi trụy tải về clipsex của một phụ nữ đang “khoe hàng” và rủ anh D. chat sex. Lê sử dụng phần mềm để đưa video này vào webcam máy tính mở cho anh Phú xem. Tưởng rằng người trong webcam chính là người đang ngồi trước màn hình máy tính, anh Phú cũng cởi đồ “họa theo”. Chỉ chờ có vậy, Lê sử dụng phần mềm ghi lại toàn bộ, sử dụng clip này để tống tiền.

Theo Công an Đà Nẵng

 

Xem bình luận
Theo tôi bạn nên tìm hiểu kĩ thêm về vấn đề, đúng là đau ngực có thể không chắc chắn là do nhồi máu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...