Thứ Tư, ngày 20/03/2019 04:41 AM (GMT+7)

Nam thanh niên gây tai nạn liên hoàn, đủ cơ sở xử lý hình sự

authorVăn Long Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 21:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo cơ quan chức năng, do thiệt hại mà nam thanh niên gây ra sau vụ tai nạn là trên 119 triệu đồng nên có thể xử lý hình sự.

   

Chiều tối ngày 15.3, một lãnh đạo Công an TP. Đà Lạt cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ việc Nguyễn Văn Quốc (27 tuổi, quốc tịch Mỹ) gây tai nạn liên hoàn lên Công an tỉnh Lâm Đồng thụ lý.

Bên cạnh đó, tổng thiệt hại về vật chất sau vụ tai nạn được giám định khoảng trên 119 triệu đồng nên đã đủ cơ sở để xử lý hình sự. Ngoài ra khi thử mẫu nước tiểu đối tượng Quốc đã dương tính với ma túy.

 nam thanh nien gay tai nan lien hoan, du co so xu ly hinh su hinh anh 1

Thiệt hại sau vụ tai nạn là trên 119 triệu đồng nên đủ cơ sở để xử lý hình sự đối với Quốc.

Cũng trong chiều cùng ngày, ông Trần Thanh Hoài - Phó giám đốc Sở Ngoại vụ Lâm Đồng cho biết, sau khi các cơ quan chức năng hoàn tất kết luận điều tra vụ tai nạn, đơn vị sẽ phối hợp để làm việc với Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM để cùng giải quyết vụ việc.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin, chiều ngày 14.3, một nam thanh niên điều khiển xe ô tô 4 chỗ BKS 60A - 561.73 đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Văn Cừ và đường 3 tháng 2. Vụ việc khiến 3 người bị thương, 5 xe máy và 3 ô tô bị hư hỏng nặng.

Sau khi gây tai nạn, nam thanh niên này vẫn nhún nhảy trên xe với biểu hiện ngáo đá. Công an TP.Đà Lạt đã đưa đối tượng này về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Xem bình luận
Cho đi ngồi tù...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình...
Sau khi khi cập nhật điểm thật của 64 thí sinh được nâng điểm trong...
Sau khoảng 15 ngày đi khỏi nhà, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tìm...