Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 07:06 AM (GMT+7)

Nam thanh niên tố bị bảo vệ BigC hành hung

author Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 11:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phần vì mệt mỏi sau khi tìm xe, phần nữa bức xúc trước thái độ không hoà nhã của tổ bảo vệ, giữa anh Nam và bảo vệ trong siêu thị BigC xảy ra mâu thuẫn. Anh bị 2 nhân viên bảo vệ đấm mạnh vào mặt, dùng bộ đàm đập vào đầu.

   

Theo tường trình của anh Bạch Ngọc Nam, 25 tuổi, ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá: “Khoảng 14h ngày 11.5, tôi cùng người nhà vào siêu thị BigC Thăng Long trụ sở trên đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội mua hàng và gửi xe trong bãi xe của siêu thị.

Sau khi mua hàng, tôi ra lấy xe nhưng tìm khắp nơi vẫn không thấy xe của mình đâu. Tôi đã nhờ nhân viên bảo vệ ở đây tìm giúp nhưng vẫn không thấy”.

 nam thanh nien to bi bao ve bigc hanh hung hinh anh 1
Siêu thị BigC Thăng Long, nơi khách hàng bị bảo vệ đánh hội đồng

Sau đó, anh Nam phải nhờ rất nhiều người giúp thì mới tìm được xe. Một phần vì mệt mỏi, phần nữa bức xúc trước thái độ không hoà nhã của tổ bảo vệ, giữa anh Nam và bảo vệ trong siêu thị BigC xảy ra mâu thuẫn.

Anh Nam bị 2 nhân viên bảo vệ xông vào đấm mạnh vào mặt khiến anh này bị choáng váng. Tiếp đó, 2 nhân viên này còn dùng bộ đàm đập vào đầu anh Nam khiến chiếc mũ bảo hiểm trên đầu vỡ nát.

Bị đòn đau, quá hoảng sợ, anh Nam định phi xe ra ngoài để tránh đòn nhưng đã bị 2 nhân viên bảo vệ khác chặn ngay đầu xe rồi cùng hai nhân viên bảo vệ kia đánh tiếp tục hành hung anh Nam.

 nam thanh nien to bi bao ve bigc hanh hung hinh anh 2
Anh Nam cùng chiếc mũ bảo hiểm bị đập vỡ

Tiếp đó, các nhân viên bảo vệ này còn gọi thêm 2 người khác mặc thường phục, cầm bộ đàm xông vào đánh đập anh Nam. Bị đòn đau, anh Nam bỏ xe, chạy thẳng vào trong siêu thị thoát thân, đến lúc này các nhân viên an ninh siêu thị BigC mới can thiệp và đưa anh Nam vào phòng điều hành an ninh lập biên bản.

Ngay sau đó, CA phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy đã có mặt ở hiện trường để giải quyết vụ việc và phối hợp với người nhà nạn nhân, đưa anh Nam vào Bệnh viện 19.8, Bộ Công an với nhiều vết thương trên người.

Đại diện siêu thị BigC Thăng Long thừa nhận việc khách hàng của siêu thị bị nhân viên bảo vệ đánh hội đồng là có thật. Theo vị này, siêu thị Big C Thăng Long đã ký hợp đồng thuê bảo vệ của Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Trường Giang để làm nhiệm vụ trông giữ xe.

Hiện CA phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Pháp luật & Xã hội
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Cơ quan chức năng Thanh Hóa chia sẻ: “Ở Thanh Hóa cách đây khoảng...