Thứ Ba, ngày 24/04/2018 09:51 AM (GMT+7)

Nam thanh niên TQ bỏ việc vì có quá nhiều đồng nghiệp nữ

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 28/04/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc quyết định bỏ việc chỉ vì công ty của anh chàng có quá nhiều nhân viên nữ và sợ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tính cách của anh ta.

   
 nam thanh nien tq bo viec vi co qua nhieu dong nghiep nu hinh anh 1
Ảnh minh họa.
Tờ báo kinh tế bằng tiếng Trung Chengdu Business Daily đưa tin, chàng trai trẻ giấu tên bắt đầu vào làm việc cho một công ty bất động ở thành phố Trùng Khánh ngay sau khi tốt nghiệp đại học. 

Huang Rui, người quản lý nguồn nhân lực trong công ty nhận xét, dù tuổi còn trẻ, song nam nhân viên nói trên là người có năng lực và chăm chỉ.

Tuy nhiên, khi tiền đồ đang sáng lạn, chàng trai trẻ bất ngờ đệ đơn xin nghỉ việc sau một năm gắn bó với công ty. Bà Huang đã bị sốc khi biết lý do nghỉ việc của anh chàng.

"Có quá nhiều đồng nghiệp nữ ở bộ phận của tôi. Tôi sợ rằng họ sẽ ảnh hưởng đến tính cách của tôi", chàng trai viết trong đơn xin nghỉ việc.

Huang Rui chia sẻ, đây là lý do nghỉ việc kỳ quặc nhất mà bà từng gặp. Theo Huang, nam nhân viên còn tiết lộ rằng, việc phải gặp gỡ, giao tiếp và chiều lòng quá nhiều đồng nghiệp nữ mỗi ngày khiến chàng trai trẻ cảm thấy lúng túng, khổ sở. Huang đã cố thuyết phục chàng trai suy nghĩ lại song không thành công.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rạng sáng 22.4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, một vụ hỏa hoạn...
Mặc dù chưa có chỉ đạo mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông về việc...
Gia đình anh Sồng A Đô (bố cháu Sồng A Ninh) ở bản Pó Nhàng 1, xã...