Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:22 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 21:11 PM (GMT+7)

Nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở Zone 9 được hỗ trợ 4,5 triệu

UBND TP. Hà Nội vừa quyết định hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở khu Zone 9 (số 9 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội) 4,5 triệu đồng/người.

   
Liên quan đến vụ cháy tại khu Zone 9 làm 6 người chết, 1 người bị thương, UBND TP Hà Nội đã quyết định hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở khu Zone 9 (số 9 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội) 4,5 triệu đồng/người.

 nan nhan tu vong trong vu chay o zone 9 duoc ho tro 4,5 trieu hinh anh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy khiến 6 người chết và 1 người bị thương.

UBND TP. Hà Nội cũng yêu cầu Công an TP. Hà Nội phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC, UBND quận Hai Bà Trưng và các ngành liên quan nhanh chóng điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy, trách nhiệm của cá nhân tổ chức để xảy ra vụ việc gây ra hậu quả nghiêm trọng. Khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm để làm gương cho các tổ chức cá nhân trong công tác phòng tránh cháy nổ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, UBND TP. Hà Nội cũng chỉ đạo các đơn vị trược thuộc phải đẩy mạnh công tác PCCC, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng tránh cháy nổ, đặc biệt là đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh (gas, xăng dầu, chất đốt), các địa điểm kinh doanh chợ - Trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, công trình tập trung đông người, khu vui chơi giải trí… trên đại bàn TP. Hà Nội.

Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận
Trong thần thoại Hi Lạp, quái vật Chimera có xuất xứ từ vùng Tây Á, là con của quái vật Typhon và...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...