Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:57 AM (GMT+7)

Nạn nhân vụ nổ xe ở Lào: Nghe thấy nổ kinh hoàng rồi bị thổi bay

authorCảnh Thắng Thứ Năm, ngày 02/06/2016 18:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau được nhân viên y tế vận chuyển về Bệnh viện 115 Nghệ An điều trị vào chiều cùng ngày 2.6, dù những vết thương trên cơ thể rất đau nhưng các nạn nhân trong vụ nổ xe khách vẫn có những chia sẻ với PV.

   

Anh Phạm Đình Tú (SN 1988) quê ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) - một trong 3 nạn nhân trong vụ nổ xe khách ở Lào chia sẻ: “Sau khi kết thúc chuyến làm việc bên Lào, tôi cùng một số người bạn lên xe khách Khánh Đơn từ Thà Khẹt (Lào) về quê vào khoảng chiều tối ngày 1.6, thì khoảng 23 giờ đêm hôm đó, chiếc xe đã đến Khăm Muộn (Lào).

Lúc đó tôi nghe nhà xe nói chiếc xe còn cách cửa khẩu quốc tế Cha Lo khoảng 15 km. Tôi định thiếp ngủ nhưng nhận được điện thoại của bạn nên chưa thể ngủ được. Vào thời điểm tôi đang tỉnh thì trên xe nhiều người đã đi ngủ. Trên xe lúc đó có chở rất nhiều thanh gỗ. Nhưng khoảng một thời gian sau, tôi bất ngờ nghe tiếng nổ kinh hoàng, lúc đó tôi bị thổi bay ra khỏi xe, tỉnh dậy thì đã thấy gỗ đang đè trên người, trên chân tôi...”.

 nan nhan vu no xe o lao: nghe thay no kinh hoang roi bi thoi bay hinh anh 1

Nạn nhân đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

“Lúc tôi tỉnh dậy, đầu óc quay cuồng, thấy rất nhiều người dân lúc đó đang lao vào đống lửa trên xe để cứu người, người bị chết khắp nơi... Thấy cảnh tượng đó mà tôi thấy choáng, chỉ có một hai người trên xe như tôi may mắn sống sót, còn lại là không thoát được...”, anh Tú chua xót cho biết thêm.

Được chuyển vào bệnh viện 115 cùng với anh Phạm Đình Tú còn có anh Võ Đình Hiệp (SN 1995) quê ở xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) và anh Hoàng Thế Chiến (chưa rõ năm sinh). Theo bác sỹ Phạm Văn Diễn - Giám đốc Bệnh viện 115 Nghệ An thì cả 3 nạn nhân trên được đưa vào bệnh viện vào khoảng 15 giờ 30 phút, duy nhất bệnh nhân Tú là bị thương phần mền, còn lại hai anh Hiệp và Chiến thì bị thương khá nặng nên đang được các bác sỹ điều trị tích cực.

Theo quan sát của chúng tôi, các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện 115 đều bị thương ở tay chân. Riêng anh Hiệp và anh Chiến bị thương khá nặng ở vùng đầu, hiện bác sỹ không cho ai tiếp cận ngoài người nhà các nạn nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...