Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:32 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 06:20 AM (GMT+7)

Nắng đẹp, hằng trăm người đồng loạt khỏa thân

Không muốn bỏ lỡ một ngày hè nắng đẹp, 745 người từ khắp mọi miền của đất nước New Zealand đã tập trung về bờ biển Gisborne, miền Bắc nước này để cùng “tắm tiên” và phá kỉ lục thế giới.

   
Gần 800 người ở New Zealand đã dũng cảm trút bỏ xiêm y và hòa mình xuống Thái Bình Dương hôm 7.1 với mong muốn lập kỷ lục thế giới mới về số người khỏa thân tắm biển.

Không muốn bỏ lỡ một ngày hè nắng đẹp, 745 người từ khắp mọi miền của đất nước New Zealand đã tập trung về bờ biển Gisborne, miền Bắc nước này để cùng “tắm tiên” và phá kỉ lục thế giới.

 nang dep, hang tram nguoi dong loat khoa than hinh anh 1
745 người từ khắp mọi miền của đất nước New Zealand tập trung về bờ biển Gisborne, miền bắc nước này để cùng “tắm tiên” và phá kỉ lục thế giới

Nhận biết sự hấp dẫn của sự kiện này nên có tới 3 nhà tài trợ sốt sắng đứng ra tổ chức gồm có: Mạng lưới radio New Zealand, tổ chức The Edge và Tở chức Lễ hội mùa hè BW. Tuy nhiên, các nhà tổ chức cũng không khỏi bất ngờ khi số người sẵn sàng khỏa thân tại New Zealand lại nhiều như vậy.
 nang dep, hang tram nguoi dong loat khoa than hinh anh 2
Các nhà tổ chức cũng không khỏi bất ngờ khi số người sẵn sàng khỏa thân tại New Zealand lại nhiều như vậy
 nang dep, hang tram nguoi dong loat khoa than hinh anh 3

Hình ảnh đoàn người khỏa thân rồng rắn đi xuống biển đã được quay video và gởi tới Tổ chức kỉ lục Guinness và nhiều khả năng sẽ phá kỉ lục 506 người “tắm tiên” thiết lập đầu năm ngoái. Đồng thời 745 người khỏa thân tắm biển ở New Zealand cũng khiến nỗ lực phá vỡ kỉ lục Guinness trước đó của 729 người tắm tiên ở bãi biển Playa El Playazo ở Tây Ban Nha hồi tháng 7-2013 trở thành vô ích.

Theo Người Lao Động/DM (Theo Người Lao Động/DM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...