Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 06:54 AM (GMT+7)

Ném xác bệnh nhân xuống sông, bác sĩ Tường nhận mình "ngu dốt"

Bác sĩ Tường đã khai nhận rành rọt toàn bộ hành vi của mình và còn thốt lên mình quá ngu dốt nên mới có hành động bỏ thi thể nạn nhân xuống sông Hồng.

   
Khi để xảy ra cái chết của nạn nhân Huyền, bác sĩ Tường có thông báo cho vợ biết. Vợ của bac sĩ Tường đã khuyên chồng đưa nạn nhân vào bệnh viện, rồi trình báo với cơ quan chức năng nhưng bác sĩ Tường không làm theo.

Trong quá trình thu thập chứng cứ vụ án, cơ quan điều tra đã làm việc với vợ của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, bước đầu xác định chị này không liên quan.

Khi thực hiện phẫu thuật để xảy ra cái chết của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, HN), bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có thông báo cho vợ mình biết.

Người vợ của bác sĩ Tường đã khuyên chồng đưa nạn nhân vào bệnh viện, rồi trình báo với cơ quan chức năng nhưng bác sĩ Tường không làm theo.

 nem xac benh nhan xuong song, bac si tuong nhan minh "ngu dot" hinh anh 1
Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (áo trắng)

Nhằm thoát tội, bác sĩ Tường đã bỏ xác nạn nhân xuống sông Hồng phi tang. Đến nay đã qua nhiều ngày xác nạn nhân vẫn chưa tìm thấy. Một tốp thợ lặn gồm 20 người làm việc liên tục từ đêm 24 và ngày 25.10, tại khu vực cầu Thanh Trì, nơi nạn nhân bị vứt xác nhưng vẫn chưa có kết quả.

Mặc dù đã tìm cách phi tang nhưng biết tội lỗi của mình không thể nào thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật nên khi bị bắt, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tỏ ra khá bình tĩnh. Đối tượng đã khai nhận rành rọt toàn bộ hành vi của mình.

Bác sĩ Tường còn thốt lên mình quá ngu dốt nên mới có hành động bỏ thi thể nạn nhân xuống sông Hồng.

Theo Ngọc Lương (Ngọc Lương)
Xem bình luận
tôi nhổ 1 cái răng,đươc BS nhổ khuyến mải thêm 1 cái,hú vía.... vẩn còn may mắn so với vụ nầy
Bình luận có 0 phản hồi
Một người bình thường cũng biết khuyên điều đó?Ghi nhận một thái độ của vợ Y.Nhưng cũng cần làm rõ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Vào khoảng 8h ngày 16.6, trên Quốc lộ 4H thuộc xã Quảng Lâm, huyện...