Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 02:08 AM (GMT+7)

"Nếu không nuôi được để tôi nuôi chứ sao đánh cháu như vậy"

authorHữu Dụng Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 13:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là chia sẻ của chị Lê Thị Hương (mẹ cháu L.T.T.N - SN 2011 bị bố đẻ đánh dã man) xảy ra tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

   

Liên quan vụ cháu bé gái 8 tuổi bị bố đẻ bạo hành, đánh đập dã man tại Thanh Hóa, ngày 22.2, phóng viên Dân Việt đã có buổi trò chuyện với chị Lê Thị Hương là mẹ cháu bé.

Chị Hương cho biết: "Năm 2017, tôi và anh Lê Đình Hải chia tay. Bé N ở với anh trai và bố".

 "neu khong nuoi duoc de toi nuoi chu sao danh chau nhu vay" hinh anh 1

Bé N bị bố bạo hành dã man.

"Tôi đâu có biết những ngày tháng cháu N ở với bố bị đánh đập dã man như vậy. Nếu không nuôi được để tôi nuôi chứ sao đánh cháu như vậy. Tôi dẫn cháu lên công an khai báo mà lòng tôi đau như cắt", chị Hương nấc khóc.

Ông Lương Đình Phượng - Trưởng công an xã Nông Trường (huyện Triệu Sơn) thông tin: Phía công an đã gửi giấy mời ông Lê Đình Hải nhưng ông Hải đã rời khỏi địa phương sau khi sự việc vỡ lở.

"Lê Đình Hải có 2 tiền án về mua bán, vận chuyển ma túy", ông Phượng nói.

 "neu khong nuoi duoc de toi nuoi chu sao danh chau nhu vay" hinh anh 2

Công văn của Sở Lao động, thương binh và Xã hội yêu cầu UBND huyện Triệu Sơn và các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm vụ việc..

Trung tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công an huyện Triệu Sơn cho biết, công an huyện đã đưa cháu đi giám định thương tích.

Cũng liên qua đến vụ việc, Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã ra công văn gửi UBND huyện Triệu Sơn cùng các đơn vị liên quan vào cuộc điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Buổi pháp thoại đặc biệt kéo dài gần 3 giờ tại chùa Ba Vàng...
Những biệt thự “độc nhất”, “có một không hai” tại TP.Đồng Hới (tỉnh...
Đó là lời trăn trở của Đại đức Thích Đạo Hiển - Phó ban Trị sự kiêm...