Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 20:05 PM (GMT+7)

Nga: Xả súng bừa làm 6 người chết

author Thứ Ba, ngày 23/04/2013 08:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một vụ xả súng bừa đã xảy ra vào chiều 22.4 tại thành phố Belgorod của Nga làm 6 người thiệt mạng. Thủ phạm được cho là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi có tiền án tiền sự.

   

Cảnh sát Nga cho biết kẻ tấn công xả súng bừa trên đường phố vào lúc 2 giờ chiều (theo giờ Moscow) ngày 22.4, sau đó hắn lên ô tô chạy trốn.

Nơi xảy ra vụ xả súng

Kênh truyền hình Rossiya 24 TV của Nga đưa tin: Kẻ xả súng cầm khẩu súng trường vừa mua trong cửa hàng bán đồ đi săn ra bắn trên phố làm 5 người chết ngay tại chỗ, trong đó có một cô bé 14 tuổi. Vài giờ sau, một học sinh 16 tuổi trúng đạn của hung thủ cũng chết trong bệnh viện.

Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe của hung thủ vứt bỏ lại trong khi chạy trốn và triển khai lực lượng đặc biệt đi truy lùng tên này. Ủy ban Điều tra Nga đã mở cuộc điều tra vụ xả súng này.

Giới truyền thông Nga nghi ngờ có kẻ thứ hai liên quan đến vụ xả súng, song cảnh sát chưa xác nhận thông tin này.

Ông Sergei Bozhenov - Thị trưởng thành phố Belgorod, tuyên bố ngày 23.4 là ngày để tang các nạn nhân của vụ xả súng, hủy bỏ mọi hoạt động vui chơi giải trí. Đồng thời, ông cũng hứa hỗ trợ tài chính cho gia đình các nạn nhân.

Thành phố Belgorod nằm cách thủ đô Moscow của Nga 700km, có dân số 700.000 người

Theo RIA, Xinhua

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con gái vi phạm giao thông gọi điện cầu cứu, cha đến xin không được...
Thông tin ông Sáu Khải - nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - mất lúc...
Trong thông báo kết luận số 23 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương có...