Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:30 AM (GMT+7)

“Ngất xỉu” khi bị 141 bắt vì mang theo ma túy

author Thứ Năm, ngày 21/03/2013 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Thấy lực lượng 141, đối tượng nam liền phóng xe qua giải phân cách đường bỏ chạy ngược chiều. Đến khi bị tổ công tác Y7/141 bắt với nhiều túi nghi là ma túy trên người, đối tượng này bỗng “ngất xỉu”.

   

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối qua 20.3. Vào thời điểm trên, Tổ công tác đặc biệt Y7/141 – Công an TP. Hà Nội do trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy, đang thực hiện nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng. Phát hiện phát hiện đôi nam nữ thanh niên ngồi trên xe SH mang BKS 29P1-126.68 không đội mũ bảo hiểm, trong khi nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện sử dụng ma túy, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Đối tượng Hà Trọng Thanh "ngất" tại chốt kiểm tra của tổ công tác đặc biết Y7/141.

Vừa thấy bóng dáng các chiến sĩ 141, cô gái ngồi phía sau liền nhảy xuống xe bỏ chạy nhưng bị bắt ngay sau đó. Trong khi nam thanh niên liều lĩnh kéo ga lao xe qua giải phân cách đường bỏ chạy theo hướng Nguyễn Chí Thanh đi Liễu Giai.

Ngay lập tức, các chiến sĩ của tổ công tác băng qua đường, đuổi theo đối tượng. Việc đối tượng điều khiển xe máy bỏ chạy theo đường ngược chiều đã khiến nhiều người đang lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh một phen hoảng hồn. Rất may, tổ công tác Y7/141 đã tóm gọn được đối tượng khi y chạy được khoảng hơn 1km.

Đáng chú ý, sau khi bị bắt đối tượng này liền giả vờ ngất khiến các chiến sĩ thuộc tổ công tác Y7/141 rất khó khăn trong việc dẫn giải về chốt kiểm tra.

Tang vật được tổ công tác đặc biệt Y7/141 phát hiện trên người và hành lý của đối tượng Thanh.

Qua kiểm tra nóng, tổ công tác phát hiện trong túi đối tượng nam có hai gói nghi là ma túy dạng đá cùng rất nhiều tiền mặt. Tiếp tục kiểm tra chiếc túi đen đối tượng mang theo, tổ công tác phát hiện thêm nhiều gói nhỏ và một bọc lớn nghi là ma túy.

Vào thời điểm kiểm tra, đối tượng nam vẫn cố tình “ngất”. Kiểm tra trong ví đối tượng, tổ công tác phát hiện 1 CMTND có tên Hà Trọng Thanh, HKTT: phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Đối tượng Đỗ Hải Hà vào thời điểm kiểm tra.

Trong khi đó, cô gái đi cùng xe với Thanh khai tên là Đỗ Hải Hà. Cô này cũng khai rằng: Do mới quen biết Thanh được 3 ngày nên không hề biết gì về số lượng chất bị nghi là ma túy mà tổ công tác Y7/141 tìm thấy trong túi xách và trên người Thanh.

Ngay sau đó tổ công tác đã lập biên bản bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an quận Đống Đa (Hà Nội) điều tra, làm rõ. Tại cơ quan công an, Thanh đã “tỉnh” hơn đôi chút và cho biết mình có hai tiền án về tội cướp giật và trộm cắp.

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Đống Đa điều tra, mở rộng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...