Thứ Hai, ngày 18/06/2018 11:08 AM (GMT+7)

Ngày hội hiến máu nhân đạo thanh niên Agribank tại TP.HCM

author Chủ Nhật, ngày 05/08/2012 18:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng 4.8, Agribank đã tổ chức "Ngày hội hiến máu nhân đạo thanh niên Agribank trên địa bàn TP.HCM” với sự tham gia đông đảo của hơn 200 đoàn viên thanh niên của 30 đơn vị Agribank tại TP.HCM.

   

Trong nhiều năm qua, hoạt động hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thường xuyên được các đoàn viên thanh niên của Agribank hưởng ứng tham gia.

 

Hoạt động hiến máu nhân đạo của đoàn viên thanh niên Agribank là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Agribank và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn khối Ngân hàng TP.HCM lần thứ V; qua đó cũng thể hiện rõ hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Agribank vì cộng đồng, bên cạnh nhiệm vụ chính là làm tốt dịch vụ ngân hàng để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM.

Trong thời gian tới, Agribank sẽ đưa "Ngày hội hiến máu nhân đạo thanh niên Agribank trên địa bàn TP.HCM" trở thành một hoạt động thường xuyên, định kỳ không chỉ là đối tượng các đoàn viên thanh niên mà mở rộng đến các đối tượng là cán bộ viên chức lao động của hệ thống Agribank trên địa bàn TP.HCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Chiều nay (17.6), phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại...