Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 13:51 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 15:27 PM (GMT+7)

Ngày hội hiến máu nhân đạo thanh niên Agribank trên địa bàn TP.HCM

Sáng 30.11.2013, Agribank đã tổ chức "Ngày hội hiến máu nhân đạo thanh niên Agribank trên địa bàn TP HCM" lần thứ II - năm 2013 với sự tham gia đông đảo của hơn 250 đoàn viên thanh niên tại các đơn vị trực thuộc Agribank trên địa bàn TP HCM.

   
Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Trong nhiều năm qua, hoạt động hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thường xuyên được các đoàn viên thanh niên của Agribank hưởng ứng tham gia.


Năm 2012, Agribank đã tổ chức thành công "Ngày hội hiến máu nhân đạo thanh niên Agribank trên địa bàn TP HCM" lần thứ 1 với hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia; qua đó cũng thể hiện rõ hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Agribank vì cộng đồng, bên cạnh nhiệm vụ chính là làm tốt dịch vụ ngân hàng để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, Agribank sẽ đưa "Ngày hội hiến máu nhân đạo thanh niên Agribank trên địa bàn TP HCM" trở thành một hoạt động thường xuyên, định kỳ không chỉ là đối tượng các đoàn viên thanh niên mà mở rộng đến các đối tượng là cán bộ viên chức lao động của hệ thống Agribank trên địa bàn TP HCM với số lượng trên 4 ngàn người.
Theo Hoàng Ngọc Cường (Hoàng Ngọc Cường)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con gái vi phạm giao thông gọi điện cầu cứu, cha đến xin không được...
"Cần làm rõ trách nhiệm người đứng đầu các bộ, ngành để xảy ra sai...
Trong thông báo kết luận số 23 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương có...