Thứ Hai, ngày 22/10/2018 00:02 AM (GMT+7)

Nghệ An: “Bà hỏa” thiêu rụi trụ sở UBND xã

authorCảnh Thắng Thứ Năm, ngày 13/10/2016 13:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa ngày 13.10, ông Nguyễn Thanh Hoàng – Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến trụ sở của UBND xã Hữu Lập bị thiêu rụi hoàn toàn.

   

 nghe an:  “ba hoa” thieu rui tru so ubnd xa hinh anh 1

Đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn là nơi làm việc của UBND xã Hữu Lập (huyện Kỳ Sơn).

Theo đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 13.10 một số người dân đi làm rẫy sớm phát hiện ngọn lửa bốc lên từ trụ sở UBND xã. Ngay lập tức những người này đã báo với chính quyền địa phương cùng người dân xung quanh nhanh chóng tìm cách dập lửa.

Ngay sau đó, hàng trăm người dân, và các lực lượng chức năng đã huy động mọi vật dụng để lấy nước từ các bể, giếng gần đó nhằm khống chế, dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa lan quá nhanh nên chỉ một thời gian ngắn ngôi nhà UBND xã Hữu Lập đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may là đám cháy không gây thiệt hại về người.

Được biết, Ngọn lửa đã thiêu rụi ngôi nhà 2 gian bằng gỗ, lợp mái ngói là nơi làm việc của ban quân sự và công an xã Hữu Lập. Toàn bộ tài sản bên trong ngôi nhà cũng bị thiêu rụi hoàn toàn.

“Hiện nguyên nhân ban đầu chưa thể xác định được, nguyên nhân vụ cháy đang được Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ”, ông Hoàng cho biết thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...