Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 01:15 AM (GMT+7)

Nghệ An: Bố trí hòm phiếu ở bệnh viện, trại tạm giam, ga tàu

authorCảnh Thắng Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 11:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên cạnh các điểm bầu cử được bố trí tại các khu dân cư, khối phố, Ủy ban bầu cử tỉnh Nghệ An còn bố trí các điểm bỏ phiếu mang tính chất đặc thù như vùng hải đảo, các bệnh viện, trường Đại học, Trại tạm giam Nghi Kim, các thùng phiếu ở ga tàu...

   

Hôm nay, 22.5, cùng với cử tri cả nước, hơn 2,1 triệu cử tri Nghệ An tham gia bầu cử tại 3.787 điểm bỏ phiếu, với hơn 63.000 người phục vụ công tác bầu cử.

Bên cạnh các điểm bầu cử được bố trí tại các khu dân cư, khối phố, Ủy ban bầu cử tỉnh Nghệ An còn bố trí các điểm bỏ phiếu mang tính chất đặc thù như vùng hải đảo, các bệnh viện, trường Đại học, Trại tạm giam Nghi Kim, các thùng phiếu ở ga tàu... nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho tất cả các công dân sống trên địa bàn toàn tỉnh.

 nghe an: bo tri hom phieu o benh vien, trai tam giam, ga tau hinh anh 1

Cử tri quê Bác nô nức đi bầu cử

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn sáng nay (22.5), tại Nghệ An thời tiết dịu mát, rất thuận lợi cho việc đi bầu cử của cử tri. Ngay từ sáng sớm, khi các điểm bầu cử mở cửa, cử tri quê Bác tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã tập trung rất đông về các điểm bầu cử.

 nghe an: bo tri hom phieu o benh vien, trai tam giam, ga tau hinh anh 2

Các cử tri có mặt từ sáng sớm

Ông Nguyễn Thế Dũng, Chủ tịch Hội đồng bầu cử xã Kim Liên phấn khởi cho biết, mới đến 8 giờ sáng, theo báo cáo từ các tổ bầu cử, đã có 65% cử tri đi bầu. Xã Kim Liên có 8.384 cử tri, bầu tại 9 tổ bầu cử. Ông Nguyễn Bá Hòe, Giám đốc Khu di tích Kim Liên cho biết, ngay từ sáng sớm, 72 cán bộ, công nhân viên của Khu di tích đã hoàn thành nghĩa vụ công dân của mình tại tổ bầu cử số 1 (xóm Sen 3, xã Kim Liên).

Ghi nhận của phóng viên tại các điểm bầu cử ở huyện Nam Đàn, Hưng Nguyên, TP Vinh,… (Nghệ An), phần đông cử tri đã đi bầu cử ngay từ sáng sớm:

 nghe an: bo tri hom phieu o benh vien, trai tam giam, ga tau hinh anh 3

 nghe an: bo tri hom phieu o benh vien, trai tam giam, ga tau hinh anh 4

 nghe an: bo tri hom phieu o benh vien, trai tam giam, ga tau hinh anh 5

Ngay từ sáng sớm hơn 2 triệu cử tri Nghệ An đã nô nức đi bầu cử.

                 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...