Thứ Ba, ngày 23/01/2018 03:27 AM (GMT+7)

Nghệ An: Chụp ảnh kỷ yếu, hai học sinh mất tích trên biển

authorCảnh Thắng Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 21:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chụp ảnh kỷ yếu ở đảo Lan Châu (TX Cửa Lò), hai học sinh lớp 12 ra tắm biển thì bị sóng biển cuốn trôi, mất tích...

   

Tối ngày 9.4, lực lượng tìm kiếm cứu nạn thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cùng người thân và nhà trường vẫn chưa tìm được hai em Trần Văn Thành và Trần Nguyên Chương (đều là học lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bị sóng đánh chìm, mất tích trên biển.

 nghe an: chup anh ky yeu, hai hoc sinh mat tich tren bien hinh anh 1

Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm hai em học sinh Trường Lê Hồng Phong mất tích.

Theo đó, ngày 9.4, em Thành và Chương cùng các bạn lớp 12A4 rủ nhau xuống biển Cửa Lò (Nghệ An) chụp ảnh kỷ yếu lớp 12. Khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, sau khi cả lớp chụp ảnh ở khu vực đảo Lan Châu (thị xã Cửa Lò), các em cùng nhau xuống tắm biển. Trong khi tắm,  Thành và Chương bị sóng cuốn ra xa, đuối nước. Lúc này, nhóm bạn gọi người đến cứu nhưng không kịp, hiện thi thể hai em vẫn chưa được tìm thấy.

Trao đổi với Dân Việt, tối ngày 9.4, cô Hồ Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong cho biết: "Hiện vẫn chưa tìm được em Nguyên và em Thành. Chúng tôi cùng gia đình đang có mặt tại khu vực đảo Lan Châu để tìm kiếm thi thể hai em. Lực lượng tìm kiếm cứu nạn nỗ lực tìm kiếm trong đêm nhưng chưa có kết quả".

Hiện lực lượng cứu hộ thị xã Cửa Lò và thợ lặn chuyên nghiệp đang khẩn trương tìm kiếm thi thể 2 học sinh bị nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc thu giá dịch vụ sử dụng đường dẫn với ôtô đưa đón khách ở các...
Lãnh đạo Sở NNPTNT Quảng Trị cho rằng, thông tin 57 người thuộc...
"Chúng tôi đang làm rõ hành vi gây rối, đe dọa người khác và củng cố...