Thứ Năm, ngày 25/04/2019 19:19 PM (GMT+7)

Nghệ An: Nữ sinh lớp 7 bị bắt quỳ gối, đánh hội đồng

authorCảnh Thắng Thứ Hai, ngày 01/04/2019 16:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.4, mạng xã hội xôn xao về đoạn clip quay cảnh nhóm học sinh bắt một nữ sinh quỳ xuống đất để cả nhóm chửi bới, đe dọa và đánh đập. Sự việc trên xảy ra tại địa bàn xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

   

Trao đổi với Dân Việt, chiều 1.4, ông Phạm Xuân Bang - Chủ tịch UBND xã Diễn Kim cho hay: “Đoạn video quay vào chiều qua (31.3), trong đó có học sinh Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng. Nữ sinh bị đánh ở xã Diễn Hùng, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Diễn Hùng nên xã Diễn Hùng đang làm rõ”.

Trong khi đó, trao đổi với Dân Việt, ông Mai Ngọc Long - Trưởng phòng Giáo dục huyện Diễn Châu cho biết, ông vừa chỉ đạo các nhà trường báo cáo vụ việc, yêu cầu nhóm học sinh đánh bạn viết kiểm điểm sau khi một clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng, bắt bạn quỳ gối xin lỗi.

 nghe an: nu sinh lop 7 bi bat quy goi, danh hoi dong hinh anh 1

Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh và bắt quỳ gối xin lỗi. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Long, sự việc xảy ra vào chiều 31.3, do mâu thuẫn từ trước, 5 nữ sinh của Trường THCS Diễn Kim và 2 nữ sinh của Trường THCS Diễn Hùng kéo một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Diễn Hùng ra bãi biển để giải quyết mâu thuẫn.

Trong clip được đăng tải nói trên, nhóm nữ sinh này liên tục chửi bới, bắt bạn quỳ gối xin lỗi rồi liên tục tát vào mặt; bất chấp nữ sinh bị đánh khóc lóc, xin lỗi.

Trong lúc đánh bạn, các nữ sinh này còn thay nhau quay clip. “Mỗi đứa tát một cái”, một nữ sinh tham gia đánh bạn nói trong clip.

 nghe an: nu sinh lop 7 bi bat quy goi, danh hoi dong hinh anh 2

Nữ sinh bị bắt quỳ gối để nhóm bạn thay nhau tát. Ảnh cắt từ clip

“Sáng nay nữ sinh bị đánh vẫn đi học bình thường. Em ấy bị xây xước trên mặt. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm”, ông Long khẳng định và cho hay, các nữ sinh tham gia đánh bạn đang học lớp 8 và lớp 7.

Vụ việc đang được Phòng Giáo dục đào tạo huyện Diễn Châu làm rõ.

Dân Việt tiếp tục thông tin về vụ việc.

Xem bình luận
Phaỉ đem vụ Hưng Yên ra xử làm gương thì mới răn đe bon này được
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.4, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị...
Diễn biến mới nhất về vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất...
Nam thanh niên ở Thừa Thiên - Huế tử vong do tự ngã xe khi điều...