Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:14 PM (GMT+7)

Nghệ An: Rước dâu bằng xe công nông tự chế

author Thứ Ba, ngày 23/04/2013 10:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để đón cô dâu, chú rể đã chuẩn bị một dàn "siêu xe" với 12 chiếc công nông tự chế được trang trí rất cầu kỳ để mang lại bất ngờ cho cô dâu.

   

Đám cưới "độc nhất vô nhị" này là của một đôi bạn trẻ ở xóm 6, xã Mã Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) được tổ chức vào ngày 19.4.2013 vừa qua. Chú rể có ý tưởng độc đáo trên là Nguyễn Bá Trường (SN 1988), còn cô dâu là Phan Thị Khoa (SN 1995), cùng ở trong xóm.

Để chuẩn bị cho việc đón dâu, chú rể đã huy động 12 chiếc xe công nông tự chế. Riêng chiếc xe hoa "lạ" được trang trí rất cầu kỳ và cẩn thận bằng bong bóng, lá dừa và một số đồ trang trí khác trông rất đẹp mắt.

 
Đoàn xe rước dâu gồm 12 chiếc xe công nông tự chế.
 
 
 
Chiếc xe hoa được trang trí vô cùng bắt mắt

Cách rước dâu kỳ lạ này lần đầu tiên xuất hiện ở trong vùng nên đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ và bà con lối xóm kéo đến xem khiến đám cưới trở nên rất vui nhộn.

Mặc dù khi chứng kiến, ai cũng cảm thấy hứng thú với một đám cưới lãng mạn và mang đậm dấu ấn chân quê dân dã thế nhưng không ít người bày tỏ sự e ngại khi có quá nhiều thanh thiếu niên chen chúc trên một chiếc xe công nông tự chế vừa không đảm bảo an toàn vừa vi phạm luật giao thông.

Chính vì thế mà hình thức rước dâu độc đáo này có lẽ chỉ phù hợp với những đoạn đường ngắn và ít phương tiện qua lại thay vì lưu thông trên những tuyến quốc lộ lớn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.

Theo VOV Giao thông
Xem bình luận
Vãi cả thánh giật tít "mất 2 bánh" :-j
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...