Thứ Ba, ngày 16/10/2018 21:17 PM (GMT+7)

Nghi "luộc" đồ, choảng nhau vỡ mặt

author Thứ Tư, ngày 23/06/2010 07:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai bên cãi chửi nhau, Yên bảo anh Sinh về cửa hàng của Yên để làm rõ mọi sự trắng đen nhưng hai bên lại xông vào đánh nhau.

   

Nguyễn Trịnh Yên, sinh 1974, ở xóm Hầu, xã Lâm Động, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, làm nghề sửa chữa xe máy tại ngã ba Trịnh Xá, xã Thiên Hương.

Khoảng cuối tháng 10-2009, Yên nhận sửa xe máy cho anh Bùi Văn Sinh, sinh 1977, ở cùng xã. Yên cho anh Sinh mượn xe của mình để sử dụng trong thời gian xe anh Sinh còn để ở cửa hàng Yên để sửa chữa.

Ngày 1-11-2009, Yên sửa xe xong và mang đến nhà anh Sinh để đổi xe mang về. Sáng hôm sau, anh Sinh mang xe ra sử dụng nhưng đạp máy, đề xe mãi không nổ nên nghi ngờ Yên tráo đồ xe của mình.

8h cùng ngày, anh Sinh dắt xe đến cửa hàng sửa chữa xe của Yên thì gặp Yên tại ngã ba Trịnh Xá. Anh Sinh có nói với giọng điệu hơi bực bội: “Thằng ba tai, sao mày lại đổi đồ xe của tao?”. Yên cũng vặc lại: “Chính mày mới là người đổi đồ xe của tao”.

Anh Sinh tát vào mặt Yên nhưng không trúng. Yên vơ thanh sắt đánh anh Sinh. Thấy vậy, anh Sinh bèn nhặt ghế gỗ ở quán giơ lên đỡ thì bị Yên vụt hai nhát vào vùng mặt, hàm trái khiến anh bị thương, giảm 26% sức lao động.

Sau khi gây thương tích cho anh Sinh, Yên đã bồi thường cho nạn nhân 3,5 triệu đồng; anh Sinh có đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.

Vừa qua, TAND huyện Thuỷ Nguyên đưa vụ án ra xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Trịnh Yên 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo Xuân Ngọc
ANHP
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...