Thứ Tư, ngày 12/12/2018 14:24 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 20/12/2014 09:59 AM (GMT+7)

Nghi án cha ruột bạo hành con gái 6 tuổi

Ngày 19.12, Công an TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Phạm Ngọc P, để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.

   
Trước đó, đối tượng Phạm Ngọc P (40 tuổi, quê Quãng Ngãi) đã dùng giấy, châm lửa rồi đưa vào miệng, lên tay, ngực và lưng của con gái mình là bé Phạm Phan Diệu H (6 tuổi). Người dân đã thấy bé H bị bỏng trên cơ thể liền hỏi và được em kể lại. Tức giận hành vi bạo hành của người cha, người dân đã báo lên chính quyền địa phương.

 nghi an cha ruot bao hanh con gai 6 tuoi hinh anh 1
Cháu H nghi bị cha bạo hành.

Nguyên nhân việc làm sai trái của người cha vô nhân tính này bắt nguồn từ một người nói bé H ăn cắp tiền của bạn ở trường. Nghe chuyện nhưng không hỏi rõ và trao đổi với H, mà ông P lại hành sự thiếu kiềm chế để dẫn đến hậu quả.

Ngày 18.12, cán bộ chính quyền địa phương P.Vĩnh Phú, TX.Thuận An đã tới căn phòng trọ để thăm hỏi bé H và làm việc với gia đình. Sau khi xem lại các vết thương trên cơ thể bé H, cán bộ địa phương đã lập biên bản chuyển vụ việc cho Công an TX.Thuận An truy xét và làm rõ vụ bạo hành này. Hiện nay, Công an TX.Thuận An vẫn đang xem xét để xử lý đúng vụ việc.

Được biết, bé H hiện đang học ở Trường Tiểu học Phú Long (P.Lái Thiêu, TX.Thuận An).

Tại cơ quan công an, ông P tỏ ra rất hối hận và thừa nhận việc làm sai trái của mình. Được biết, ông P là lao động chính trong nhà. Gia đình ông P có 3 con, trong đó có một người con mới sinh được vài tháng. H là con thứ hai.
Theo (Theo Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...