Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 13:21 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/12/2013 11:18 AM (GMT+7)

Nghi án chủ hụi vỡ nợ nhảy lầu tự sát vì sức ép

Theo cơ quan công an, cạnh khu đất nơi người dân phát hiện thi thể chị Thuận là một ngôi nhà cao tầng, nên nhiều khả năng nạn nhân đã tử vong sau khi rơi từ tòa nhà này xuống đất.

   
5h sáng nay (10.12), nhiều người dân sống tại tổ 14, khu vực 3, phường Phú Hậu, TP.Huế phát hiện thi thể chị Thái Thị Thuận (SN 1970, ngụ tại khu vực trên) tại một bãi đất nằm bên sông Hương.

  Rất đông người dân đổ xô đến khu vực phát hiện thi thể của chị Thuận vì sự hiếu kỳ. Ảnh An Sơn.
Rất đông người dân đổ xô đến khu vực phát hiện thi thể chị Thuận vì sự hiếu kỳ. Ảnh An Sơn

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Phú Hậu và Công an TP.Huế lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện thi thể chị Thuận bị đa chấn thương. Theo cơ quan công an, cạnh khu đất nơi người dân phát hiện thi thể chị Thuận có một ngôi nhà cao tầng, nên nhiều khả năng nạn nhân đã tử vong sau khi rơi từ tòa nhà này xuống đất.

Thượng tá Võ Văn Sáu - Phó trưởng Công an TP.Huế - cho biết: Trước khi tử vong, chị Thuận là một chủ hụi ở khu vực trên. Theo thông tin ban đầu, do mất khả năng trả nợ cho các con hụi nên trước đó chị Thuận đã đi khỏi nơi cư trú. Ngày 9.11, người dân tham gia chơi hụi trong khu vực phát hiện chị này đang lẩn trốn tại thị xã Hương Trà nên bắt về giao cho Công an phường Phú Hậu.

Vào thời điểm trên, người dân yêu cầu Công an phường Phú Hậu bắt giam chị Thuận. Tuy nhiên, để giải quyết vụ việc theo đúng trình tự, cơ quan công an đã cho người thân của chị Thuận viết đơn bảo lãnh cho chị này. Cơ quan công an cũng yêu cầu chị Thuận phải có mặt tại trụ sở Công an phường Phú Hậu vào lúc 8h sáng nay (10.12) để điều tra làm rõ.

Theo người thân của chị Thuận, cách đây khoảng 10 ngày, chị Thuận từng có ý định tự tử vì sức ép đòi nợ của các con hụi.

Theo An Sơn (An Sơn )
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.1, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức phiên họp,...
Thông tin từ cán bộ Trạm CSGT Krông Búk (Đắk Lắk), bước đầu xác...
Ngày 18.1, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 80/QĐ-TTg về việc...