Thứ Ba, ngày 17/07/2018 18:57 PM (GMT+7)

Nghi án em chém đứt cổ anh vì bị ngăn chơi bạc

author Thứ Bảy, ngày 20/04/2013 14:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trước khi đưa vào phòng chụp hình tình trạng vết thương, ông Hòa nói ú ớ mà chúng tôi nghe được: “nó là em ruột tôi tên Vòng A Khánh, cờ bạc, số đề… tôi can ngăn thì bị nó dùng dao chặt vào cổ tôi".

   

Nạn nhân là ông Vòng A Hòa, 46 tuổi, cư ngụ ấp Đồi Riều, xã Hàng Gòn, thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) được Phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh tiếp nhận vào khoảng 18 giờ ngày 19.4, trong tình trạng cổ bị vết thương sâu do dao chém từ phía sau tới.

Ông Hòa được sơ cứu, băng bó và đưa đi chụp hình để xác định tình trạng tổn thương do vết chém gây ra. Hiện các bác sĩ của bệnh viện đang tiến hành các bước để điều trị nạn nhân.

Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh.

Trước khi đưa vào phòng chụp hình tình trạng vết thương, ông Hòa nói ú ớ mà chúng tôi nghe được, “nó là em ruột tôi tên Vòng A Khánh, 44 tuổi, cờ bạc, số đề… tôi can ngăn thì bị nó dùng dao chặt vào cổ tôi".

Nghe tin ông Hòa bị chém, có mặt sau đó tại bệnh viện một người chị của ông Hòa cho biết, trước đây Khánh có cờ bạc. Ông Hòa và Khánh cũng đã từng cự cãi nhau…

Theo hai người đưa ông Hòa đến bệnh viện cấp cứu, sau khi chém đứt cổ anh mình, Khánh bỏ chạy mất: Ông Hòa với vết chém ở cổ, máu tuôn xối xả, chạy ra đường kêu cứu, chúng tôi thấy vậy đưa lên xe máy chở ra bệnh viện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...