Thứ Bảy, ngày 19/08/2017 01:48 AM (GMT+7)

Nghi ngờ bố cứa cổ con trai trong đêm

author Thứ Sáu, ngày 19/04/2013 11:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người bố trở về nhà với nồng nặc hơi men. Đến sáng 18.4, người thân phát hiện cả hai bố con nằm trên vũng máu nên vội đưa đến bệnh viện cấp cứu.

   

Sáng 18.4, người thân phát hiện tại nhà riêng ở huyện Văn Giang (Hưng Yên) 2 bố con bé Hải nằm trên vũng máu với vết cứa vào cổ.

Các bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, sáng 18.4, bệnh viện tiếp nhận một bé trai trong tình trạng nguy kịch. Bệnh nhi là bé Hải (6 tuổi, ở huyện Văn Giang, Hưng Yên) nhập viện trong tình trạng sốc nặng, mất máu, hôn mê. Đặc biệt, bé bị đứt khí quản, mạch máu, nghi bị cứa do vật sắc nhọn. Bệnh nhi được chuyển tới phòng mổ cấp cứu xử lý khâu nối khí quản, mạch máu, vùng cổ.

Chưa đầy một tiếng sau, các bác sĩ ở đây lại tiếp nhận bệnh nhân 36 tuổi, bố của bé Hải, cũng trong tình trạng tương tự với vết cứa vùng cổ nhưng mức độ nhẹ hơn. Hiện bệnh nhân tỉnh táo nên được theo dõi tại bệnh viện.

Người nhà bệnh nhân cho biết, bố mẹ bé Hải đã ly hôn 2 năm nay, người em gái sống với mẹ, còn Hải sống cùng bố. Tuy nhiên, bố bé thường xuyên trong tình trạng say xỉn. Đêm 17.4, người bố trở về nhà với nồng nặc hơi men. Đến sáng 18.4, người thân phát hiện cả hai bố con nằm trên vũng máu nên vội đưa đến bệnh viện cấp cứu.

*Tên bé trai đã được thay đổi.

Theo Người lao động

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ nổ đạn pháo xảy ra tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện...
Ổ dịch sốt xuất huyết đầu tiền vừa bùng phát và được ngành y tế dự...
Sao không làm đường tránh Cai Lậy thẳng ra để rút ngắn quãng đường...