Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 02:23 AM (GMT+7)

Nghi vấn nam thanh niên tự tử vì mất trộm xe máy

authorAn Sơn Thứ Hai, ngày 20/07/2015 18:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nạn nhân làm nghề hát lô tô và nguyên nhân dẫn đến vụ nhảy sông tự tử được cho là do bị mất trộm một chiếc xe máy.

   

Trưa nay (20.7), các lực lượng chức năng của TP.Huế đã vớt được thi thể một nam thanh niên tự tử trên sông Như Ý đoạn qua cầu Vĩ Dạ, TP.Huế.

Nạn nhân được xác định là Võ V.N. (SN 1994, ngụ xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

 nghi van nam thanh nien tu tu vi mat trom xe may hinh anh 1

Nước sông quá sâu nên phải sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể nam thanh niên tự tử

Anh Trần Đăng Q.T. (SN 1994, ngụ TP.Huế) - một người bạn của nạn nhân cho biết: Tối 19.7, N. cùng anh T. đi xe máy đến cầu Vĩ Dạ để nhận tiền do người nhà của N. gửi từ Đà Nẵng ra. Khi đến giữa cầu Vĩ Dạ, N. bất ngờ nhảy xuống xe rồi lao mình xuống sông Như Ý.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh T. đã gọi điện báo các cơ quan chức năng và người thân nạn nhân. Tuy nhiên, do nước sông quá sâu nên phải sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể anh N. nằm cách cầu Vĩ Dạ chừng 50m.

Sau khi thực hiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về quê lo hậu sự.  

Theo thông tin từ một số người quen của N., thanh niên này làm nghề hát lô tô, theo đoàn từ Đà Nẵng ra biểu diễn tại phường Xuân Phú, TP.Huế từ nhiều ngày nay. Những người này cũng cho biết, anh N. mới bị mất trộm một chiếc xe máy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...
Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...