Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 03:48 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 16:42 PM (GMT+7)

Nghi vấn trò cũ đánh thầy giáo đến giập não

Ngày 7.5, ông Trần Trai, trưởng Công an xã Cuôr Knia Buôn Đôn (Đăk Lăk) cho biết đang hoàn tất hồ sơ chuyển vụ anh Kiều Tấn Phúc (sinh năm 1977, giáo viên Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Cuôr Knia) huyện bị trò cũ đánh cho công an huyện điều tra xử lý.

   


 nghi van tro cu danh thay giao den giap nao hinh anh 1
Sau nhiều ngày điều trị, anh Phúc vẫn đang trong tình trạng lơ mơ.

Sự việc được xác định xảy ra đêm 22.4 khi anh Phúc đi ăn khuya với một số học sinh cũ.

Ngày hôm sau anh Phúc lên trường dạy trong tình trạng bất thường. Cho đến khi mất khả năng kiểm soát, anh Phúc mới được nhà trường mới đưa đi bệnh viện. Theo bệnh án, anh Phúc bị đa chấn thương, giập não, tụ máu thái dương.

Theo ông Trai, hiện đã xác định được 2 đối tượng là Bùi Huy Tuấn (SN 1989) và Trịnh Quốc Hoàng (SN 1996) (đều là học sinh cũ của anh Phúc) có liên quan đến vụ việc. Một trong hai đối tượng này đã thừa nhận có dùng tay đấm một cái làm anh Phúc ngã xuống. Các đối tượng này cũng khai nhận thêm một đối tượng khác hiện là học sinh của anh Phúc có liên quan. Tuy nhiên, phía Công an xã vẫn chưa làm việc được với đối tượng này nên chưa có kết quả xác minh cụ thể.

Về anh Phúc, sau hơn 10 ngày điều trị hiện vẫn đang trong trạng thái lơ mơ, bầm tím mắt phải, sưng nề vùng trán phải. Khả năng, anh Phúc sẽ được đưa lên tuyến trên để tiếp tục điều trị. Được biết, hiện gia đình anh Phúc đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng xác định thương tích, tiến hành các bước điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Duy Hậu (Duy Hậu)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Vang (Thừa Thiên-...